ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp

Nhiều lúc nghĩ lại, nếu được trở lại thời sinh viên thay vì đi chạy bàn, làm thêm, phát tờ rơi mình sẽ mua lấy mấy kiện quần áo hàng thùng tuyển đẹp về bán. Tập trung bán cho bạn bè cùng trang lứa và trong trường là đủ trang trải học hành rồi. Thôi thì bây giờ ngồi đây viết lại một số kiến thức cho những người muốn kinh doanh mặt hàng này vậy. Hi vọng sẽ giúp ích được cho ai đó.

1. Nếu bạn có một số vốn đủ để mở một cửa hàng vừa và nhỏ 

– Lấy hàng từ 5-8 kiện để có đầy đủ mặt hàng, về lựa ra hàng nước đầu, tuyển chọn ủi phẳng treo lên bán với giá từ 150-450k, tùy từng mặt hàng, có mặt hàng lên tới 600-700k, còn hai nước giữa treo lên bán đồng giá khoảng 99-120k. Nước đuôi ( này chiếm 10% trong kiện hàng thì đổ đống bán 10-20k)

– Cuối tuần nên xả hàng + bung kiện mới dành cho các khách lẻ, lựa sỉ hàng đếm.

– Liên kết với kho gốc ( lấy hàng để có những mặt hàng quanh năm và đầy đủ chất lượng ). Được kho hỗ trợ về mặt hàng hóa và chất lượng kiện hàng, sau đó quảng cáo và bỏ sỉ cho các shop khác, shop online và hàng đếm.

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp

2. kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp online

– Lấy 1-2 kiện hàng về lọc ra xử lí ủi phẳng + chụp ảnh đẹp. Sau đó đăng lên các diễn đàn, trang cái nhân bán. Lượng khách chủ yếu khách quen nên phải phục vụ một cách chu đáo.

– Hàng nước đuôi sale off cho mọi người tuyển chọn cuối tuần xả hàng.

Làm về mặt hàng này khá đa dạng và theo mùa. Kinh doanh hàng này vốn ít, luôn luôn đắt hàng vì quần áo là nhu cầu thiết yếu của mọi người. nhất là các nàng luôn muốn mình đẹp và mặc những bộ đồ độc lạ, chất lượng cao. Bạn không lo bị lỗi hay ôm hàng nếu chọn đúng kho hàng để lấy.

Dạo này mình nhận oder hàng đếm ( hàng cắt chân, bao đầu kiện đẹp ) cho các shop online. Vì vậy các bạn hàng buôn cần nắm rõ hình thức buôn của cửa hàng, shop mình để lấy kiện nhé. Tuần tới mình dành 1 tuần để bung kiện, cắt hàng đuôi cho khách. Nên có khách hàng cần thì oder luôn.

Còn bạn nào book du lịch thì 30/10 này bên mình chốt không nhận nữa nhé ( full lịch rồi, vì đặt các bạn đặt trước 30/10 giúp mình ạ ) !.

Sẽ hỗ trợ các bạn tham quan về hàng này để nắm rõ ( Nhất là chính sách CTV và Đại Lí – Có một chuyến du lịch Campuchia nếu doanh số đủ bên kho đưa ra ).

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp

Kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh hàng thùng tuyển đẹp

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu