ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY
hàng thùng nguyên kiện

Đồ secondhand giá rẻ – Mua bán làm sao để vừa lòng nhau

Bài viết này hơi mang tính chất “Dạy đời” một tí. Nhưng nó sẽ giúp người đọc hiểu hơn về đồ secondhand. Từ đó bạn sẽ biết cách ứng xử hơn nếu muốn kinh doanh mặt hàng này. Và kể cả người mua cũng sẽ có được cái nhìn thực tế, đúng đắn hơn về đồ secondhand giá rẻ.

1. Phương châm dành cho người kinh doanh đồ secondhand giá rẻ

– Trung thực với khách hàng ( báo giá, vận chuyển, chất lượng hàng…. ). Như shop mình cũng nói thật luôn là bán hàng nguyên kiện. Không bóc tách xử lí nước đầu nước đuôi gì cả. Nhập về sao bỏ sỉ vây Nên có 10%- 20% hàng xấu. Kiện hàng đủ 100 kg. Bên mình không kinh doanh shop bán lẻ nên cũng k tuyển hàng nước đầu.

– Dám chịu trách nhiệm với khách hàng: (Trả lại tiền cho khách hàng vì hàng quá xấu, hỗ trợ khách hàng, giảm giá cho những đơn hàng tiếp theo, đền bù thiệt hại cho sự chẫm trễ …. )

Hiện tại thấy rất nhiều khách hàng phàn nàn về cách giao dịch mua bán hay lừa đảo. Nhiều bạn buôn quảng cáo một đường mà bán một nẻo. Nên hàng mình sao mình nói vậy, kiện nhập về nguyên container vậy , bóc đầu kiện ra cho khách xem, ưng ok giá => lấy, về đẹp khách khen, xấu chê, hỗ trợ, trả lại.

Các bạn biết đấy, hàng này mà bảo là k rách, k xấu , k lỗi thì là nói láo rồi. Cả da thật 100 % và nguyên kiện 1000 cái như nhau k đúng rồi ? => Sai ở đâu, thiếu sót ở đâu chúng ta thừa nhận ở đó. Để cùng nhau hoàn thiện hơn.

Đồ secondhand giá rẻ - do si tyna

Đồ secondhand giá rẻ – Mua bán làm sao để vừa lòng nhau

2. Những điều người mua đồ secondhand giá rẻ cần quan tâm

– Đừng đòi hỏi hàng này phải đẹp như này, mẫu như này… Và cả kiện đều đẹp. Nếu mua hàng nguyên kiện k có vụ đó đâu, phải chấp nhận cái đẹp cái xấu. Mẫu mã mỗi cái không như nhau, có khách còn dễ thương chấp nhận cả rủi ro gọi là hên xui mỗi lần lấy kiện, vì họ quá am hiểu hàng này k bắt bẻ quá.

– Hàng này chỉ mang tính chất tương đôi mẫu mã, không tuyệt đối kiểu như (mua kiện trước như thế và kiện sau muốn mẫu y chang 🙁 )

– Không có tuyệt đối giống ảnh, hình ảnh minh họa thôi nhé. Trừ phần trăm ra vì mỗi kiện một loại kiểu mẫu. ( đừng đòi kiểu e muốn kiểu như này, màu như này, dáng như này như trong ảnh … a k chiều đc đâu kaka )

Nói chung cũng giống như tình yêu, chấp nhận được khuyết điểm của nhau mà hoàn thiện được ( mà vẫn có thể bán có lời ) thì mình cứ tới… mình thích thì mình mua thôi 🙂

Đồ secondhand giá rẻ - Mua bán làm sao để vừa lòng nhau

Đồ secondhand giá rẻ – Mua bán làm sao để vừa lòng nhau

 

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu