ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Chớm đông, giới trẻ đua nhau “săn” hàng thùng

“Lạ – độc – rẻ” – đó là những tiêu chí hấp dẫn của hàng thùng, hay gọi cách khác là đồ second hand. Trong thời buổi vật giá leo thang, mặt hàng này càng có sức cuốn hút ghê gớm. Hà Nội đang bắt đầu chuyển mình vào đông, người dân Hà Thành, đặc biệt là giới trẻ đổ xô đi “săn” hàng thùng. 
Hàng thùng là tên gọi quen thuộc của mặt hàng quần áo cũ đã qua sử dụng, xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ cuối thập niên 1980. Nguồn gốc của mặt hàng này là các thùng quần áo cũ do tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển ( viết tắt Tiếng Anh là SIDA) của Thụy Điển viện trợ. Vì thế chúng còn có tên gọi là hàng “sida”. Nhưng ngày nay, hàng thùng thường được nhập trực tiếp từ CAMBODIA, nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ hay Cannada…
Sở dĩ hàng thùng rất được ưa chuộng là bởi tính “độc” mà giá lại “hạt rẻ”. Hàng được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, UK…nên kiểu dáng lạ và bắt mắt. Mỗi mẫu chỉ có duy nhất một chiếc, phù hợp với xu hướng mặc “không đụng hàng”.Đa dạng thể loại: áo, quần, giày, mũ…nên hàng thùng không thể không cuốn hút.
Hơn nữa, nếu đầu tư thời gian bới, tìm có thể săn được “hàng hiệu”. Hàng hiệu mà siêu rẻ có ai mà không thích?
Những ai đã trở thành “tín đồ hàng thùng” thì sẽ tuyệt đối trung thành. Tủ quần áo mặc dù toàn đồ second hand nhưng “lạ” và “độc”. Họ sẽ nghiễm nhiên trở thành những cô nàng cá tính và phong cách mà không cần hầu bao quá nặng.
Có nhiều luồng ý kiến khác nhau cho rằng hàng thùng có thể lây bệnh. Nhưng bất chấp mọi hiểm họa, mua hàng thùng, mặc hàng thùng đang dần trở thành xu hướng ngày càng được giới trẻ ưa chuộng.
Mua hang tại https://dosityna.com
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu