ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Hàng thùng nguyên kiện – những bất cập có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều người buôn hàng thùng mới vào nghề, ít kinh nghiệm, không chịu tìm hiểu kĩ. Cứ luôn đòi hỏi những điều cao siêu hơn thực tế. Bài viết sau đây sẽ nói về một số vấn đề của hàng thùng nguyên kiện có thể bạn chưa biết. Để tránh sau này lại làm ầm lên cho mất công

1. Không có hàng thùng nguyên kiện đẹp, chuẩn 100%.

Hàng si là gì ? là gom đồ bỏ đi, đồ cũ, thanh lí về nhà máy lựa tổng hợp và đóng thành kiện bán. Thế nên sẽ có người này, người kia xài loại này loại kia. Và dĩ nhiên từ Nhật Hàn cũng có xài đồ made in China hay made in Viet Nam trong đó. Nên có lẫn thì khách đừng xồn xồn lên đổ vạ cho kho là nhập hàng Trung Quốc với Việt Nam.

Nói thẳng luông không có kiện nào gọi là tuyển và hiệu ở đây cả. Các kiện đều là lộn xộn ( mang tính tương đối gọi là tuyển vì lựa sạch đẹp từ đống lộn xộn ra ). Bạn không thể đòi hiệu 100% được.

Hàng thùng nguyên kiện - những bất cập có thể bạn chưa biết

Hàng thùng nguyên kiện – những bất cập có thể bạn chưa biết

2. Không phải cứ là những thương hiệu nổi tiếng thì mới là hàng hiệu

Thật ra 80% người dân và mua hàng chỉ quen với các nhãn hiệu lớn. Chứ còn các nhãn hiệu ngon lành nội địa của các nước bạn thì lại không biết. Nên lại kết cậu tội cho kho là hàng không có cái nào có Hiệu ?? Phải chăng các bạn k am hiểu về hàng hóa? thế các bạn có hiểu Hiệu nhiều nhãn hàng không ghi đùng đùng mà bằng kí hiệu nhận dạng của thương hiệu không ?? ( thế nên không am hiểu thì đừng làm việc với kho ạ, kho cũng không thích tiếp mấy mối kiểu đó đâu, xin lỗi nói thẳng và thật )

Thế tìm hiểu chút về hàng hiệu nhé !!!

Hàng thùng nguyên kiện - những bất cập có thể bạn chưa biết

Hàng thùng nguyên kiện – những bất cập có thể bạn chưa biết

 

Một số thương hiệu nổi tiếng

Tuổi teen đang thích hiệu gì?

Forever21, H&M.., đây là hai hiệu phổ thông phổ biến nhất. Giá cả phải chăng hợp túi tiền giới học sinh sinh viên nhất. Chất liệu tạm ổn, kiểu dáng trẻ trung, có hơi hướng châu Á. Nhật thì có hiệu Uniplo cũng đang nổi lên như một hiện tượng của giới trẻ.

– Hiệu America Eagle dành cho giới trẻ nhưng cá tính hơn một chút. Hiệu này của Mỹ, giá cũng khá mềm.
Những người thích phong cách Denim Body fit, thì có hiệu Abercrombia & Fitch. Các thương hiệu dù của nó (thương hiệu con, dòng phổ thông giá mềm hơn) là Holisters.

Ngày nay có một số hiệu nổi lên với giá rẻ như Chartlotte Ruse, Justfab…kiểu dáng trẻ trung, chất liệu ok, giá hàng mới chỉ loanh quanh 25-40$/mỗi cái.

Con nít có hiệu gì?

Hiện nay thời trang quần áo trẻ em có hiệu Baby Gaps, Oshkosh, Crazy8, The Children Place, Old Navy, Gymboree (hiệu đẹp nhất đó). Riêng kiện trẻ em thì còn đầy nhóc những hàng có hiệu này luôn. Không đến nỗi phải săn.
– Thời trang sang chảnh hơn dành cho giới Middle Class có hiệu gì?
Nói đến Vest /Sơ mi cho đàn ông? Các hiệu Micheal Kors, Ralph Lauren , Shaquille O’Neal, Keneth Cole, the Man Warehouse, VanHeusen, Geoge, Banana Republic…
(Ngoài ra còn có những thương hiệu may vest bằng tay tại NewYork hay Italia như hiệu Martin Greenfield Clothiers, mà khách hàng thường xuyên là giới chính khách như Tổng thống Obama và các thượng nghị sĩ, giá mỗi bộ lên tới $2000. Nói cho vui chứ các mẹ đừng mơ nó lại có mặt ở trong đống đồ Si nhé, kể cả cửa hiệu sang trọng hàng Preown cũng còn không tới lượt)
Các thương hiệu thể thao? Addidas, The North Face, Nike..
Chuyên về giày xịn có hãng UGG, Timberland…

Thương hiệu dành riêng cho nữ?

Hàng thùng nguyên kiện - những bất cập có thể bạn chưa biết

Hàng thùng nguyên kiện – những bất cập có thể bạn chưa biết

Không thể không kể tới Victoria Secret, The Nasty Gals (phái nữ cá tính mạnh)
Thương hiệu Jeans: True Region là hiệu tuyệt nhất về cả chất liệu, đường may, đặc biệt là kiểu dáng. Không biết nó tính toán thế méo nào mà người gầy cũng như người mập, chân ngắn hay chân dài, mông lép hay mông to…mặc dzô cứ vừa như in. Đây cũng là thương hiệu Jeans được giới trẻ thế giới thích, người Việt gọi là Jeans Ông Địa vì cái mác có hình ông Địa rất ngộ nghĩnh…
Levi’s là hiệu thứ 2 về Jeans mà mọi người khoái và có thâm niên khá lâu đời. Ngày nay, tất cả các hiệu khác như A&F, H&M, Banana Republic, Ralph Lauren đều có Jeans, Denim.

Còn hàng thùng nguyên kiện sang chảnh hẳn mà giới nhà giàu, showbiz hay xài?

Có những thưong hiệu mà chúng ta quá quen mắt như LV, CL (Christian Louboutin) Chanel, Hermes, Gucci, Burberry, Bvlgary…đi kèm thời trang quần áo, giày dép thường là có thêm thương hiệu nước hoa hay son môi đình đám.
Ngoài ra còn có những hiệu chúng ta không mấy khi biết tới mà chỉ giới nhà giàu hay showbiz mới biết như: Comme des garcons, Dior Homme , YSL, Peachoo.
Nói để biết vậy thui chứ còn lâu mới tìm thấy trong đống đồ Si nhé, lâu lâu cũng có cái thắt lưng Hermes bị sờn thậm chí mất cái mặt đẹp, vài cái ví mất cái nút cài… Nếu mò được nguyên cái túi LV còn nguyên – hãy cẩn thận có khi là hàng Fake nhá).😊😋😋

P/s: Kho sẵn sàng không tiếp những khách không am hiểu về hàng hóa và không biết cách bán mà đòi mua hàng ( nếu thế giữ tiền trong túi của bạn có khi an toàn hơn là kinh doanh nhé )

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu