ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Cách làm gel rửa tay phòng dịch Corona tại nhà !!

Kho Tyna chia sẽ tip hữu ích này mọi người có thể làm theo, nó khá là đơn giản ạ. Vì hàng thùng – hàng si quần áo luôn bụi bẩn , nên nhân công từ lựa đến bốc vác nhà Tyna luôn dùng nước gel rửa tay mùa dịch Corona này rất lớn, nên phải dùng tip này để dùng chữa cháy vì hàng khan hiếm quá mà mua thì cũng mắc.

Cách này là nhà em được hướng dẫn lại từ một người quen làm trong lĩnh vực ngành y ạ

Bao gồm ( nguyên vật liệu khá đơn giản ạ :

  • 1 lọ cồn 70 độ
  • 1 gói khăn ướt

Sau đó bạn  đổ cồn vào lớp khăn ướt (như lọ 500ml này em đổ được khoảng 3 gói khăn ướt loại nhỏ 30M), đậy nắp khăn ướt kín lại, mỗi lần dùng rút 1 tờ lau tay và lau điện thoại hoặc các vật dụng cá nhân hay cầm vào rất là tiện.
Các bạn chú ý , mỗi chai cồn và 1 bịch khăn giấy xài 1 tuần thôi nhé, dùng lâu cồn bay hết mất tác dụng ạ.

Bản chất của gel rửa tay khô cũng là cồn và ít dung dịch tạo hương và mềm tay thôi. Dùng cồn và khăn ướt cũng rất tiện và sạch. Sử dụng các gói khăn ướt nhỏ cho con mang đi học để lau tay là hợp lý.
Mọi người chia sẻ vì cộng đồng nhé.

Kho Tyna chúc bạn và các gia đình mạnh khỏe vượt qua đợt dịch corona này ạ !!

Tự bảo vệ sức khỏe bản thân không chỉ là mỗi việc đeo khẩu trang , mà còn rửa tay thường xuyên , dùng thực phẩm sạch  , ăn ngủ đúng giờ , thể dục để sức khỏe tốt !! Không nên ỷ vào việc mua khẩu trang hay gel rửa tay quá mà tránh tình trạng giá cả leo thang, chen đẩy nhau chỉ vì mua khẩu trang y tế độn giá.

 

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu