ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

BẠN ĐANG TÌM NGUỒN HÀNG THU ĐÔNG 2HAND

Những ngày vừa qua khu vực miền Trung và miền Bắc liên tục chịu các trận bão lớn, mưa trên diện rộng làm cho thời tiết chuyển biết đột ngột từ nắng nóng 40-41 độ giảm còn 23-24 độ. Nhiệt độ hạ xuống nên bắt đầu có cảm giác se se lạnh. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy trời đất đang giao mùa từ Hạ qua Thu – Đông.

Đây cũng là dịp các shop các cửa hàng thời trang đang đua nhau tìm kiếm những nguồn hàng 2hand Thu – Đông đẹp và chất lượng nhưng giá thành phải chăng. Bao gồm các mặt hàng như: Len, dạ, mangto, áo gió, áo phao, sweater, hoodie,… Để kịp thời phục vụ khách hàng của mình dịp đầu mùa vì thường đầu mùa sức mua sẽ rất lớn.

Hình ảnh chợ đầu mùa Thu – Đông

Lịch sử và truyền thống văn hóa ảnh hưởng rất lớn tới thói quen mua hàng của người Việt. Người dân Việt luôn có tâm lý phải chuẩn bị sẵn sàng trước mọi tình huống của thời tiết nên ngay khi có sự chuyển giao mùa thì người dân bắt đầu kéo nhau đi sắm đồ. Chính vì vậy các shop, các cửa hàng nhớ chuẩn bị sẵn sàng hàng lên kệ để khách tới lựa nhé.

Vậy bạn lấy hàng ở đâu?

Để tìm được nguồn hàng chất lượng có giá thành phải chăng thì chỉ có ở kho gốc. Vậy nhắc tới kho gốc thì không thể nào bỏ qua kho hàng Tyna 2hand được nhé. Đây là kho lớn nhất khu vực miền nam và có đầy đủ các mặt hàng cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Ngoài ra còn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: Nón len, gang tay,… hay có đầy đủ các mặt hàng như: Boot, giày thể thao, dép,…

Kho hàng thùng TyNa đảm bảo:

  • Là kho hàng uy tín đảm bảo hàng hóa chất lượng cho khách.
  • Là kho hàng thùng nguyên kiện cao cấp không qua trung gian.
  • Là kho ngày hàng sỉ nguyên đai nguyên kiện loại 1 đẹp, không bóc tách.

Khách quan tâm tới các mặt hàng 2hand có thể gọi qua số Hotline & Zalo : 0868.966.679 & 0978.096.636 để được tư vấn cụ thể.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu