ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Những điều cần biết khi kinh doanh hàng si

Hàng si và những điều nhất định phải biết khi kinh doanh hàng si

Giới trẻ ngày nay có đam mê rất lớn với hàng si. Đã có rất nhiều bạn trẻ từ bỏ công việc với mức lương ổn định để kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ am hiểu để thành công.

Bạn muốn thành công trong bất kỳ một công việc gì thì cũng phải “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, hàng si cũng không ngoại lệ. Trước khi bắt tay vào kinh doanh hàng si để hạn chế rủi ro bạn nhất định phải am hiểu về mặt hàng này đã nhé. Let’s go!

Hàng si?

Hàng si hay còn gọi là hàng secondhand (2hand) là những mặt hàng đã qua sử dụng hoặc những mặt hàng tồn kho của các thương hiệu lớn đổ về thông qua các tổ chức thiện nguyện .

Vậy tại sao giới trẻ yêu thích hàng si?

Rẻ là yếu tố đầu tiên thu hút người mua vì như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá, ngoài ra yếu tố quan trọng nhất thu hút các bạn trẻ là tính thời trang của những mặt hàng này. Hàng secondhand nổi tiếng là những mặt hàng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng với những thiết kế độc lạ từ các thương hiệu trên toàn thế giới đổ về. Mặt khác hàng 2hand không phải là những mặt hàng đổ đống rách, bẩn mà độ mới của những mặt hàng 2hand được đảm bảo lên tới 80-85% (tại kho Tyna).

Những điều nhất định phải biết về hàng si?

Hàng si sau khi được các nhà máy thu gom về sẽ được qua xử lý và phân loại thành các kiện hàng như sau:

  • Hàng nguyên kiện loại 1: Là hàng được phân loại những mặt hàng đẹp, có nhiều hàng hiệu còn tem mác sau đó ép thành các kiện hàng 100kg đối với hàng Nhật-Hàn. Đối với hàng Mỹ-Úc (hay hàng Châu Âu) ép thành các tép 45-50kg. Tỷ lệ hàng đuôi ở hàng nguyên kiện loại 1 thấp tầm 5-10%
  • Hàng nguyên kiện loại 2: Là những mặt hàng đã được nhà máy phân loại và đóng kiện thành kiện 100kg hoặc tép 45-50kg. Ở hàng nguyên kiện loại 2 hàng không xấu tuy nhiên không có nhiều hàng đẹp, tỷ lệ hàng đuôi 30-40%.
  • Ngoài ra trên thị trường còn có một số tên gọi khác như hàng nước 1, nước 2 hay nước 3 là hàng được các mối mua về khui kiện và phân loại theo các mức độ đẹp, thường và xấu. Nước 1 là hàng đẹp (loại này thường các mối hàng khui lấy bán lẻ với giá cao) nước 2 và nước 3 sẽ được sỉ lại cho các mối khác với một mức giá “rẻ như cho”. Đây chính là nguồn gốc cho những câu chuyện “cười ra nước mắt” cho những bạn mới vào nghề chưa am hiểu nhiều về hàng si.

Trên đây là một vài kiến kiến thức nhất định bạn phải bỏ túi cho mình để có thật nhiều kiến thức đúng đắn về hàng si nhé!

Những bạn mới vào nghề và chưa thực sự am hiểu về mặt hàng này, bạn có thể liên hệ tới Hotline & Zalo : 0868.966.679 & 0978.096.636 để được hỗ trợ tư vấn về hàng hóa nhé.

Xem thêm các mặt hàng 2hand tại: Danh mục các mặt hàng 2hand

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu