ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

GIỚI TRẺ THỜI NAY MẶC 2HAND NHƯ THẾ NÀO???

Những năm gần đây 2hand nổi lên như một cơn sốt trong làng thời trang Việt. Phải chăng là do tính hữu dụng của nó hay là bất kỳ một lý do nào khác?

Hãy cùng TYNA tìm hiểu những lý do làm cho giới trẻ Việt “điên đảo” với thời trang 2hand khá mới mẽ trong thị trường Việt này thôi nào.

Thời trang 2hand và xu hướng thời trang 2hand của giới trẻ.

Xu hướng thời trang đang được ưa chuộng của phái nữ

Thời trang 2hand.

Định nghĩa: 2hand (seconhand hay hàng si hàng củ, đồ sida,…) là những đồ dùng đã qua sử dụng hoặc những vật dụng tồn kho của các công ty cần thanh lý. Ví dụ: Quần áo, sách vở, giày dép, trang sức, kính, nón, tủ, các thiết bị điện tử điện lạnh,…

Trên là định nghĩa chung về 2hand. Tuy nhiên có lẽ cụm từ “đồ củ” khá nhạy cảm nên mình thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chẳng hạn như 2hand là đồ rách, đồ bẩn, thời đại này ai mặc đồ si,… Nhưng bạn biết không nếu rách, bẩn thì ai mua, nếu rách, bẩn thì sao thành TREND được, với lại giới trẻ bây giờ cũng rất thông minh nếu hàng xấu hàng bẩn thì đã bị report lâu rồi đúng không nào.

Xu hướng thời trang 2hand của giới trẻ.

6 xu hướng thời trang nữ cho mùa hè gây "sốt" trong năm 2020 - Easy  E-commerce Class
Xu hướng thời trang nữ 2020

Xã hội này đã rất phát triển nhưng giới trẻ vẫn rất ưa cuộng đồ si vậy lý do nằm ở đâu?

Phong cách của giới trẻ ngày nay chủ yếu là phong cách đường phố và xu hướng thời trang của giới trẻ là khẳng định cá tính ngay trên chính bộ đồ mình mặc. CHẤT – NGẦU – ĐỘC – LẠ – ĐẸP – SÁNG TẠO là những tiêu chí tiên quyết nhất định phải có. Vậy những yếu tố này lấy ở đâu ra phải chăng ở đồ si mới có?

Thực ra những tiêu chí đó ở đồ mới có đầy đủ ấy chứ, tuy nhiên cùng với đó giá thành rất cao. Nhưng nếu bạn biết cách tận dụng và sáng tạo từ đồ 2hand thì chi phí bạn bỏ ra chưa đến 1/10 chi phí phải bỏ ra nếu mua đồ mới.

Mặt khác, “CỦ MÀ CHẤT” đúng với phong cách của giới trẻ ngày nay “CHẤT NHƯ CHẤT CHƠI”. Những mẫu thời trang 2hand có một không hai không phải ai cũng sở hữu được mà cũng phải xếp hàng từ sáng tới tôi để săn ấy nhé!!!

Còn với mình có lẽ bởi sự độc đáo, mới mẻ và đồng thời giá thành rẻ đã thu hút được đông đảo giới trẻ trong đó có mình yêu thích thời trang 2hand đến như vậy. Nhìn vào thực tế nhu cầu ở xã hội, lối sống hiện đại của giới trẻ chúng ta nhận diện được rằng nhu cầu về sản phẩm 2hand đang có xu hướng tăng lên và song song theo đó chất lượng các sản phẩm 2hand cũng đang dần được nâng cấp.

Để tìm hiểu rõ hơn về các mặt hàng 2hand và những mặt hàng cụ thể giới trẻ đang yêu thích nhất đặc biệt những mặt hàng đang được ưa chuộng vào dịp Đông này bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Dosityna.com

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu