ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ KINH DOANH HÀNG SI ĐA THÀNH CÔNG CÙNG DOSITYNA.COM

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ KINH DOANH HÀNG SI ĐA THÀNH CÔNG CÙNG DOSITYNA.COM

Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện cùng Dosityna.com
Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện cùng Dosityna.com

Hàng sida – hàng thùng là một ngành kinh doanh dễ sinh lời. Nhưng nếu bạn không có nhiều kiến thức và kinh doanh không đúng cách thì cũng thất bại như chơi. Bạn cần lưu ý những điểm sau để kinh doanh hàng si đa thành công. Hãy cùng Dosityna đi tìm hiểu thật kỹ nhé!!!

+ Chuẩn bị khoảng 20-30 triệu tiền vốn lấy sỉ đồ si

Vì kinh doanh hàng cũ secondhand nên bạn không cần chuẩn bị khá nhiều vốn như các mô hình kinh doanh khác. Với người mới kinh doanh thì chỉ cần bỏ ra khoảng 10-20 triệu đồng tiền vốn là được. Tuy nhiên phải cập nhật các kiện hàng si đa mới và thêm các chi phí marketing, đăng ký kinh doanh nữa nên bạn cứ chuẩn bị 20 – 30 triệu là chắc ăn nhất.

+ Lấy sỉ đồ si đa đúng địa chỉ – kho uy tín như thế nào?

Campuchia được xem là kho hàng sida của thế giới vì đây là nơi tập kết của các kiện hàng cũ do tổ chức phát triển (SIDA) viện trợ cho các nước châu Á. Các kiện hàng cũ được đưa tới campuchia để đấu giá. Vì Việt Nam gần Campuchia và cũng có khá nhiều địa chỉ tổng kho nhập hàng trực tiếp từ Cam về nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu chọn đúng tổng kho. Nhưng phải lưu ý rằng chưa chắc bạn qua tận bên Campuchia bạn có thể lấy được hàng loại 1. Nếu muốn đi tham quan một vòng các kho hàng sỉ đồ si lớn tại Phnompenh – Campuchia thì có thể liên hệ tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si – Dosityna.com đưa bạn đi tham quan hoàn toàn miễn phí.

+ Lấy sỉ hàng si theo các cách như thế nào

Có 2 cách nhập sỉ đồ si đa, đó là mua buôn hoặc mua lẻ. Đối với mua buôn thì bạn sẽ lấy luôn kiện hàng được nhập nguyên tác từ Campuchia về Việt Nam, 1 kiện khoảng 100kg và 1 tép khoảng 50kg. Mua lẻ là hình thức mua các loại hàng tuyển chọn nước đầu được khui ra từ các kiện. Người chọn hàng lẻ sẽ phải mua với giá cao hơn để tuyển được hàng đúng ý. Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ với tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si – Dosityna.com

+ So sánh chất lượng của kiện hàng sida theo xuất xứ

Người Việt Nam thường ưa chuộng mặt hàng si đa từ Hàn Quốc và Nhật Bản vì hàng si đa ở hai nước này khá phù hợp với vóc dáng và phong cách của người Việt. Theo kinh nghiệm của tổng kho hàng thùng nguyên kiện sỉ đồ si – Dosityna.com thì tùy xuất xứ của kiện hàng si đa mà chất lượng cũng khác nhau, cụ thể:

– Hàng thùng nguyên kiện từ Nhật Bản

Hàng Châu Á kiện 100kg

Hàng si từ Nhật Bản rất chất lượng, dễ bán nhưng phong cách có phần hơi “dị” nên người bán hàng si đa thường phải chỉnh sửa lại đôi chút cho phù hợp với phong cách của người Việt Nam.

– Hàng thùng nguyên kiện Hàn Quốc

Hàng thùng nguyên kiện từ Hàn Quốc đẹp, kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam và bán chạy nhưng thường bị lẫn với đồ si hư hỏng. Vì đồ si hàng thùng Hàn bán chạy nên mặt hàng cũng không được mới, hay bị ngả màu và bạn phải tốn thêm một khoản giặt ủi trước khi bán.

– Hàng thùng nguyên kiện / tép Âu Mỹ

Hàng Mỹ tép 45kg

Các kiện / tép hàng từ Mỹ/Úc/Canada thường chỉ dùng được khoảng 2/3 kiện hàng. Thường là hàng si mới, thơm tho nhưng giá lại cao gần gấp đôi so với kiện hàng si đa châu Á. Đồ  si đa Âu Mỹ thường có size lớn nên sẽ phù hợp với những bạn kinh doanh đồ si bigsize. Nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu