ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

KINH DOANH HÀNG ĐẦM SIDA TUYỂN THU LÃI DỄ NHƯ CHƠI

Vì sao nên chọn kinh doanh đầm si tuyển?

Hiện nay, xu hướng kinh doanh đầm si tuyển đang gây sốt trên thị trường thời trang Việt Nam. Đã có không ít các trẻ khởi nghiệp từ loại hình kinh doanh này và đã thành công, làm chủ tài chính, thậm chí có nhiều bạn sinh viên đã tự trang trải được cuộc sống của mình bằng việc bán đầm si tuyển.

Đầm si tuyển sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng, thời thượng và vô cùng độc đáo

Đầm si tuyển sở hữu mẫu mã độc đáo, hiện đại và thời thượng

Hầu hết các loại đầm si tuyển đều xuất xứ từ các nước sở hữu thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như châu Âu, châu Mỹ,… và các quốc gia được mệnh danh là “kinh đô thời trang châu Á” như Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Vì vậy, các đầm si tuyển sở hữu nhiều kiểu dáng hiện đại, thời thượng và độc đáo.  Với những người cuồng đồ si, họ sẽ luôn săn đón mỗi kiện hàng được khui, mỗi lần về hàng,… Chính vì lẽ đó, lượng khách quen ổn định khi bán đầm si tuyển là điều dễ dàng có được của các shop vintage bán quần áo si, các gian hàng ở chợ,…

Bên cạnh đó, một lượng khách trung lưu, có tiền hay giới chức văn phòng cũng dần chuộng loại hàng này. Vì vậy, việc kinh doanh đầm si tuyển giúp bạn thu lại một khoản lợi nhuận không nhỏ đâu đấy nhé!

Đầm si tuyển giá rẻ làm hài lòng nhiều tầng lớp khách hàng

Các mặt hàng đồ si nói chung và đầm si tuyển lựa nói riêng có giá cả rẻ. Vì vậy, các chủ kinh doanh không cần bỏ nguồn vốn quá lớn để nhập hàng.  Bên cạnh đó, những mẫu đầm si tuyển lựa chỉ với giá nhập cắt kiện từ 70-120 nghìn đồng/ chiếc loại tốt nhất, bạn có thể bán với giá 200-300k từ đó đem về khoản lãi cao cho việc kinh doanh đồ si đa.

Kiện đầm vintage của Nhật

Ngoài ra ở các phân khúc thấp hơn như hàng si nước 2 thì sẽ có giá chỉ từ 30-70 nghìn đồng /chiếc đầm. Còn đối với hàng si nước đuôi thì chỉ từ 10-20 nghìn đồng/sản phẩm, giúp bạn cạnh tranh sòng phẳng với các loại hàng thời trang đang có mặt trên thị trường.

Giá cả rẻ đi kèm với chất lượng cao thì không quá ngạc nhiên khi đầm si được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và săn đón nhiệt tình.
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu