ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Hàng si style Nhật – phong cách cổ điển – Vintage

 

Mấy năm trở lại đây, giới trẻ Việt Nam đang chuộng phong cách cổ điển Nhật Bản – các bạn trẻ ngày càng săn đồ si để có style độc đáo.

Phong cách thời trang Vintage- Restro sự hoà quyện giữa nét đẹp cổ điển và dấu ấn hiện đại

THEO DOSITYNA TÌM HIỂU PHONG CÁCH VINTAGE LÀ GÌ?

Trong 20 năm qua, thuật ngữ này cũng được sử dụng trong thời trang để biểu thị quần áo có nguồn gốc từ thời đại trước, từ những năm 1920 đến 1980, trong khi quần áo được sản xuất trước những năm 1920 được coi là đồ cổ.

Những tác phẩm được tạo ra từ lâu đã được tạo ra bằng tình yêu, với cảm giác chi tiết đáng kinh ngạc, từ những vật liệu chất lượng cao, thường là bằng tay …

Với nghĩa nguyên thủy, vintage được dùng để chỉ độ lâu năm của rượu, dầu và những chiếc xe có tuổi đời ít nhất 50 năm. Về sau, vintage được lan rộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như thiết kế, nội thất… và mảng thời trang cũng không ngoại lệ. Những người buôn bán quần áo second-hand (đồ đã qua sử dụng) dần dùng vintage cho những bộ quần áo thuộc về thời đại cũ. Thông thường, vintage chỉ những món đồ thời trang được sản xuất trong khoảng từ năm 1920 cho đến 1960, dao động đến những năm 1980.

Một số mẫu quần áo phong cách Vitage được ưa chuộng nhiều bạn săn đồ si-hàng thùng mua nhiều nhất hàng Nhật Bản :Chân váy si Nhật Bản được săn lùng – độc lạ- các tính pha hiện đại và cổ điển truyền thống, kết hợp với giày thể thao, búp bê đều đẹp

Ngoài áo sơ mi- quần tây- áo thun- đầm cổ điển thì các phụ kiện đi kèm như giày, sandal , túi xách, bốt nữ ,,,, đến từ hàng Nhật cũng được các tín đồ thời trang ưa chuộng, và được săn lùng tại các chợ, shop bán đồ si, hàng thùng, hàng 2hand, vì chỉ ở đây mới có style cổ điển vintage đang hót hiện nay.

Các set đồ kết hợp thời trang từ hàng si nhưng mang đến hơi thở hiện đại phải không ạ ?

Bạn muốn mở cửa hàng hay mua đồ có thể tham khảo tại :

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu