ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Tổng Kho Hàng Sỉ Lẻ Chân Váy Hàng Thùng | Hàng Nguyên Kiện Tốt Nhất

Chân váy nguyên kin là gì?

Loại chân váy hàng tồn kho, đã qua sử dụng hoặc là hàng thanh lý của các nhà máy, cửa hàng trưng bày tại các nước phát triển về thời trang như Nhật, Hàn , Hong Kong…. Chân váy hàng si, hàng thùng bao gồm rất nhiều loại từ chân váy voan, chân váy công sở, chân váy thun, chân váy xô, chân váy dạ…vv, đáp ứng được nhu cầu của các cô gái từ đi làm hàng ngày đến đi chơi. Đa số chân váy là không phải hàng đã qua sử dụng mà là hàng thanh lý, hàng qua mùa nên có chất lượng vẫn còn khá tốt. Số chân váy được thu gom vận chuyển tới Campuchia qua những chiếc container đi đường biển – đường vận chuyển rẻ nhất.

Chân váy kho Tyna

Những gói hàng  chân váy si được ép hơi chân không, đóng kẽm, ràng bằng máy thành kiện lớn. Mỗi kiện váy si như vậy thường nặng 100kg, chứa khoảng từ 200 đến 400 chân váy, cũng có những kiện chân váy lên tới 600 chiếc, tuỳ vào chất liệu, như chân váy làm bằng chất liệu jean sẽ nặng hơn nhiều so với những chân váy làm bằng chất liệu voan, nên số lượng chân váy trong những kiện có chứa những chân váy chất jean sẽ ít hơn những kiện có chứa chân váy có chất liệu nhẹ hơn.

Chất lượng loại hàng này có tốt không? 

Dù là hàng secondhand nhưng chân váy hàng thùng có ưu điểm cạnh tranh với thời trang trong nước là có chất lượng và mẫu mã vượt trội hơn hẳn. Có những kiểu chân váy độc lạ mà bạn sẽ chưa từng nhìn thấy ở hàng đại trà. Vì được sản xuất ở các nước phát triển nên công nghệ dệt may và chất lượng vải của chân váy hàng si tốt hơn hẳn hàng trong nước. Một chiếc váy hàng thùng sẽ có đường chỉ may rất chắc chắn, đảm bảo cho bạn giặt máy bung bét thì chỉ cũng không bị sứt.

Hàng trong một kiện kho Tyna

Tất cả chân váy hàng si khi được nhập về kho của dosityna.com đều sẽ được kiểm tra chất lượng kĩ càng, đảm bảo hàng đều phải có chất lượng từ 75% trở lên mới đạt yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giặt ủi thơm tho trước khi đóng kiện gửi tới cho quý khách nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng hàng của chúng tôi.

Các loại chân váy trong một kiện thường có 

Các kiện chân váy thường có – Chân váy Voan Hàn Quốc – Chân váy jean Hàn Quốc – Chân váy mùa đông Hàn Quốc – Chân váy dạ Hàn Quốc – Chân váy sô Hàn Quốc – Chân váy lửng Nhật – Nhân váy ngắn Nhật – Nhân váy xô Nhật – Chân váy công sở Nhật – Chân váy dài vintage voan Nhật – Chân váy vintage Nhật – Chân váy silk công sở Nhật – Chân váy Jean Hongkong – Chân váy dài vintage Hàn tổng hợp (Có các loại váy dài qua gối vintage) – Chân váy dài vintage Nhật tổng hợp (Có các loại váy dài qua gối vintage) -…………….

Bảng giá chân váy và các mặt hàng khác

Nếu bạn đang muốn kinh doanh về mặt hàng secondhand  thì liên hệ với chúng tôi :

 

 
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu