ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LẤY NGUỒN ĐỒ SI TỪ KHO TYNA

Kinh doanh quần áo cũ (hay kinh doanh hàng thùng, hàng sida, hàng secondhand) ngày càng trở thành xu hướng “hot” được nhiều người chọn lựa khi bắt đầu kinh doanh. Bởi vì mặt hàng này khá được các bạn trẻ ưa chuộng, không chỉ do sự độc lạ, hiếm khi đụng hàng của hàng thùng mà giá cả của quần áo secondhand khá rẻ và hấp dẫn, nhất là trong thời buổi thị trường bão giá như hiện nay.

Nhập quần áo hàng thùng ở đâu để được giá tốt và có lời

Vượt qua những định kiến về hàng đã qua sử dụng, khiến những cửa hàng và các shop online có tiếng về kinh doanh quần áo second hand trở thành địa điểm thường xuyên được các bạn trẻ lui tới. Nhưng để kinh doanh quần áo cũ thành công, không phải ai cũng làm được. Vì vậy khi bắt đầu kinh doanh đồ secondhand , bạn có ý định buôn quần áo hàng thùng thì cần phải xem xét, tính toán kĩ lưỡng thì mới có thể đem lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 1 vài kinh nghiệm kinh doanh đồ secondhand mà một người khách chuyên lấy hàng của Đồ Si TyNa chia sẽ lại .

Khó khăn ban đầu lớn nhất chính là nguồn hàng và marketing

Bán hàng online, đặc biệt là mảng 2hand tuyển cao cấp thì khó khăn lớn nhất c chính là nguồn hàng và khâu marketing.

Nguồn hàng

Đây là xương sống của tất cả những người bán hàng 2hand. Nguồn hàng tốt đồng nghĩa với việc giảm rủi ro gãy kiện và tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Marketing

Marketing cho một shop bán hàng mới bắt đầu cực kỳ khó khăn. Trước khi bắt tay vào bán hàng, Bạn đã phải tự trang bị cho mình tất cả các kiến thức và hiểu biết về marketing ngành thời trang, xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm. Facebook Ads bắt đầu bóp chặt khiến quảng cáo không còn giá rẻ như trước.

Cô gái Hà Nội bỏ nghề kế toán trưởng để mở shop 2hand, hiện thực ước mơ kinh doanh - Ảnh 2.
 

Lúc đầu, khó khăn lớn nhất của các bạn star up chính là nguồn hàng và khâu marketing.

Cách khắc phục khó khăn ban đầu 

Trang trí cửa hàng đồ sida đặc sắc là điểm cộng lớn để sở hữu nguồn khách hàng dồi dào

  • Đẩy mạnh marketing bằng cách bán hàng trên các hội chợ nhóm để kéo khách hàng về fanpage thay vì đổ hết tiền vào chạy quảng cáo. Số lượng tương tác tốt nên khách hàng đổ về page khá đông.
  • Livestream đều đặn để duy trì lượng khách hàng thân thiết.
  • Bắt đầu đẩy mạnh kênh Shopee và Tiktok để tiếp cận thêm các khách hàng tiềm năng mới và tăng trải nghiệm trên nền tảng online. Ngoài ra, shop vẫn bán chính ở fanpage facebook.
  • Đẩy mạnh quảng cáo ở các nên tảng mạng xã hội như Zalo , intasgram , Tiktok ,…..Đặc biệt là tiktok  là một nền tảng mới khá thú vị thu hút nhiều bạn trẻ sử dụng đông đảo và có nhu cầu thời trang cao, vì vậy bạn nên  đầu tư nhiều hơn các video bán hàng chất lượng trên nền tảng này.

Tìm được nguồn hàng uy tín

Ban đầu chỉ vì ham rẻ mà lấy hàng phần lớn ở Trung Quốc . Chất lượng hàng không được tốt từ chất liệu , đến kiểu mẫu nên rất ít khách đặt hàng . Vì thế bạn ấy đã tìm hiểu và chọn Đồ Si TyNa là nơi lấy hàng chính , ở đây nguồn hàng nhập từ các nước có ngành thời trang phát triển như Mỹ, Hàn ,Nhật ,…đa dạng kiểu mẫu chất lượng tốt nên yên tâm lấy hàng. Bước đầu đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh và tìm nguồn hàng.

Kho lấy hàng Đồ Si TyNa

Nguồn hàng tốt đồng nghĩa với việc giảm rủi ro gãy kiện và tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Bán quần áo 2hand sẽ luôn gặp khó khăn như

  • Khâu chọn hàng và nhập hàng, rồi xử lý hàng lỗi ố bẩn tốn thời gian.
  • Chọn lọc hàng trước khi đưa ra tiêu thụ đều cần sự chỉn chu.
  • Mỗi sản phẩm chỉ có 1 chiếc duy nhất nên khó có thể bán với số lượng lớn trong 1 ngày vì shop dù có làm việc hết công suất cũng chỉ livestream được vài trăm chiếc.

May mắn vẫn còn ưu điểm 

Unisex kho TyNa

Mặt lợi khi bán hàng 2hand là khi khách hàng đã nhận diện được thương hiệu của mình, yêu quý và thẩm định chất lượng thì việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Hàng 2hand bạn sẽ không phải vất vả chạy theo trend theo nhu cầu của thị trường bởi lẽ hàng new có trend gì thì hàng 2 hand tất yếu sẽ có trend đó.

Từ những điều trên để đi tới giá trị bán hàng cốt lõi

Dòng 2hand vẫn luôn có hướng đi riêng và tệp khách hàng của mình. Thế nên, bạn quyết định phải lựa chọn các mặt hàng chủ đạo mang phong cách riêng đồng thời đẩy mạnh nhận diện về thương hiệu, tối ưu các khâu chăm sóc khách hàng. Mục đích  hướng tới là đem lại trải nghiệm, giúp họ thấy điều khác biệt khi sử dụng những sản phẩm 2hand của bạn. Nên chọn bối cảnh đơn giản, tập trung vào sản phẩm, chọn hình ảnh cũng rất hiện đại, phù hợp với thị hiếu của chị em ở thời điểm hiện tại.

Việc cần làm là tìm ra ngách đi riêng biệt và đột phá.

  • Phải luôn luôn phát triển bản thân để tìm kiếm cơ hội trong khó khăn.
  • Hãy trau dồi kỹ năng và trải nghiệm, đi từng bước chậm mà chắc.
  • Đặc biệt không nên rót vốn ồ ạt ở thời điểm này khi mà mình mới bắt tay vào thứ gì đó còn mới mẻ.
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu