ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Mua đồ si ở đâu ?

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ HÀNG SECOND HAND ? SIDA ? HÀNG THÙNG ?

Có một số bạn nhắn tin cho mình hỏi : ” Chị ơi, quần áo SIDA có nghĩa là quần áo bị SIDA đó hả ? mặc vậy có bị bệnh không chị ??? “

Xin trả lời bạn với các bạn đang tìm hiểu về hàng Second Hand còn gọi là hàng Sida, hàng thùng rõ về nguồn gốc cái tên nhé !

Quần áo SIDA là tên gọi của một số mặt hàng quần áo cũ – SIDA là tên viết tắt của một Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (viết tắt tiếng Anh là SIDA) của Thụy Điển viện trợ. Vì thế chúng còn có các tên gọi đồ Sida, đồ Si, hàng Sida, đồ thùng, hàng thùng. Việc chữ “SIDA” trùng với tên gọi căn bệnh SIDA/AIDS chỉ là ngẫu nhiên.

Tổ chức SIDA của Thụy Điển (Swedish International Development Cooperation Agency – Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển) có những chương trình viện trợ cho các nước kém phát triển và phát triển quần áo cũ và tồn kho. Một trong những hành động đó là việc quyên góp các quần áo cũ của người dân. Các quần áo này được giặt giũ, làm sạch rồi đóng thùng gửi tới các nước.

Vậy có nên mua bán sử dụng hàng second hand ? mua đồ si ở đâu ???

Câu trả lời là tùy ở các bạn vì sau khi các bạn đã biết second hand là gì thì việc sử dụng hay mua bán chúng hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Theo quan điểm cá nhân của mình thì nếu tốt và rẻ thì second hand vẫn đáng để mua hoặc sử dụng.

P/s: Có điều mà các bạn cần lưu ý khi mua hàng second hand là gì nên chọn kỹ sản phẩm kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao dịch.

Muốn mở cửa hàng cần mua hàng ở đâu để đúng giá gốc và buôn bán như nào để có lợi nhuận ?????

Câu hỏi này quá nhiều bạn hỏi nhưng mình chưa có nhiều thời gian trả lời ?

Lấy hàng ở đâu ??? mua đồ si ở đâu???

Bán hàng như nào ??????

Phải mua như này – đúng nhà máy như này nè????

Chỉ có ở kho chúng tôi ĐỘC QUYỀN – hàng mùa hè loại A chất lượng !

Fanpage:  Tyna’Shop

Mua đồ si ở đâu?

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu