ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Các bước khử mùi quần áo hàng si kiện đẹp thơm như mới

Chợ hàng thùng quả là thiên đường thời trang giá rẻ cho chị em muốn sở hữu nhiều đồ đẹp mà tiết kiệm chi phí. Khoan nói đến chất lượng và mẫu mã của thời trang hàng thùng, chỉ riêng mùi của quần áo hàng thùng đã là một vấn đề mà bất cứ chị em nào cũng nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua đồ ở đây nhé! Sau đây là một số mẹo khử mùi quần áo hàng thùng cho những ai hâm mộ xu hướng mua đồ thời trang này.

Đặc điểm của quần áo hàng si kiện

Các bước khử mùi quần áo hàng si kiện đẹp thơm như mới

Các bước khử mùi quần áo hàng si kiện đẹp thơm như mới

– Thời trang hàng thùng rất đa dạng, có loại còn mới nguyên nhưng kém chất lượng bị các công ty bán tháo cho thương lái thu mua về bán lại kiếm lời, có một số khác chính là quần áo xịn của những hãng nổi tiếng nhưng đã cũ và bị bán đi mua lại, người ta hay gọi là đồ secondhand.

– Mua hàng thùng tiết kiệm khá nhiều tiền nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Đầu tiên phải kể đến chính là mùi khó chịu. Những mùi này có thể do mùi mồ hôi của chủ nhân cũ, mùi các kiện hàng qua quá trình vận chuyển bị dính bẩn, bị ẩm mốc, mùi của những loại vải kém chất lượng,…

Cách khử mùi quần áo hàng si kiện

1. Giặt quần áo hàng thùng thật sạch sẽ

Sử dụng các loại xà phòng có tính tẩy rửa mạnh để giặt thật sạch sẽ. Đánh bay các vết bẩn, mùi mồ hôi, mùi nấm mốc dính trên quần áo. Sau đó đem phơi ở nơi có nắng cho khô giòn, cuối cùng đem là nóng thật lâu, thật phẳng. Vậy là có thể khử mùi quần áo hàng si kiện hiệu quả và an toàn rồi.

2. Luộc quần áo hàng thùng qua nước sôi

Trước khi mang quần áo đã giặt sạch đi phơi, bạn nên luộc chúng qua nước sôi pha muối. Cách làm đơn giản này có thể loại bỏ những vi khuẩn kí sinh để khử mùi quần áo hàng thùng.

3. Dùng các sản phẩm tạo mùi thơm cho quần áo hàng thùng tinh tươm như đồ mới

Trong các sản phẩm diệt mùi và tạo mùi thơm quyến rũ. An toàn và hiệu quả kéo dài lâu nhất không thể nào bỏ qua túi thơm khử mùi được. Treo một chiếc túi thơm nhỏ vào trong tủ quần áo hoặc để túi thơm trực tiếp vào túi áo, túi quần. Sau khi đã giặt sạch, mùi hương thơm mát từ các nguyên liệu túi thơm sẽ thẩm thấu. Khiến cho quần áo hàng thùng của bạn luôn thơm và trông thật sạch sẽ. Nó trông không khác nào hàng xịn mua ở shop cả.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu