ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Trời lạnh, chị em đổ xô đi lùng hàng hiệu đồ secondhand giá rẻ

Hà Nội vào đông, những khu chợ, khu phố chuyên bán đồ hàng thùng như Đông Tác, Kim Liên, Đào Duy Anh, Hoàng Tích Trí, Lê Duẩn… lại được dịp tấp nập bởi nhiều chị em tranh thủ đi “rình” hàng hiệu secondhand giá rẻ.

1. Tổng quan tình hình săn đồ secondhand giá rẻ.

Ra chợ “sida” săn hàng hiệu“Săn lùng” hàng hiệu ở chợ đồ cũ đã là sở thích của nhiều chị em. Chị Thanh Huyền (phố Đê Tô Hoàng, Hai Bà Trưng) – một tín đồ của hàng “sida” cho biết. Chị thường tranh thủ thời gian rảnh, nhất là hai ngày cuối tuần để đi lùng hàng hiệu cũ. Ở những khu chợ như chợ Đông Tác, chợ Kim Liên, chợ Thành Công. Ngoài ra còn có một số khu phố như Hoàng Hoa Thám, Thợ Nhuộm, Xã Đàn, Lê Duẩn… hoặc vỉa hè phố Giải Phóng.

Chị chia sẻ: “Đây đều là những “địa chỉ vàng” của đồ hiệu giá mềm. Ở đây, người ta có thể tìm thấy giày dép, quần áo cho đến phụ kiện. của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như D&G, Converse all star, Nike, Just cavalli, Adidas… Tôi rất thích mua hàng ở những khu này vì giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tôi vẫn được mua hàng hiệu, mà lại không tốn quá nhiều tiền.”

Trời lạnh, chị em đổ xô đi lùng hàng hiệu đồ secondhand giá rẻ

Trời lạnh, chị em đổ xô đi lùng hàng hiệu đồ secondhand giá rẻ

2. Những cửa hiệu kinh doanh đồ secondhand giá rẻ.

Những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ hiệu “sida” ít được chị em ưa chuộng. Vì hàng hóa ở đây, dù được phân loại gọn gàng, giặt tẩy sạch sẽ nhưng giá “chát” hơn. Trong khi đó, ở các khu chợ “sida”, nếu chịu khó tìm, khách sẽ “vớ” được những món đồ siêu độc.

Chị Thu Hà (Cự Lộc, Thanh Xuân) vui vẻ khoe: “Có lần, tôi đã vớ được một chiếc áo khoác lông gần như mới cứng ở chợ Đông Tác mà chỉ có 150.000 đồng thôi! Thấy đẹp và mới thì mua, ai ngờ mặc lên cơ quan, đồng nghiệp ồ lên khen tôi ăn chơi, hóa ra đó là sản phẩm của một thương hiệu có tiếng của Pháp. Có cô bạn mê quá, gạ tôi để lại với giá 500.000 đồng, nhưng tôi không bán. Từ đó, tôi “mết” hàng thùng luôn! Bạn tôi nhiều người cũng thích săn hàng hiệu cũ, nhưng thường mua ở các cửa hàng lớn trên phố, giá cao hơn nhiều.”

3. Lý do bạn có thể tìm thấy hàng hiệu tại các chợ đồ cũ

Trời lạnh, chị em đổ xô đi lùng hàng hiệu đồ secondhand giá rẻ

Trời lạnh, chị em đổ xô đi lùng hàng hiệu đồ secondhand giá rẻ

Một tiểu thương ở chợ Đông Tác bật mí, sở dĩ khách có thể tìm thấy hàng hiệu ở chợ đồ cũ vì một lượng lớn hàng thùng là đồ viện trợ của châu Âu hoặc các nước phát triển tặng cho các nước nghèo, người ta tuồn ra ngoài bán kiếm lời. Khi về Việt Nam, các đầu mối lớn sẽ phân loại, “hớt” trước hàng nước một rồi đóng lại thành từng kiện nhỏ cung cấp vào thị trường.

Chị Minh Hồng, chủ sạp quần áo hàng thùng ở phố Hoàng Tích Trí cho biết, chị thường nhập khẩu trực tiếp hàng từ Cambodia và Hongkong. Hàng trong mỗi kiện có xuất xứ “hầm bà lằng”, từ Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số nước ở châu Âu.

Chất lượng đồ secondhand giá rẻ tại các chợ nếu biết cách “săn”

Phương Anh (sn1985) là dân văn phòng, rất thời trang và biết cách ăn mặc. Cô cũng nổi tiếng ở công ty cổ phần VP là người có cách mix đồ style nhất. Thế nhưng, Phương Anh lại tốn khá nhiều thời gian ở khu chợ bán đồ sida nổi tiếng Đông Tác. Lý do là vì “Ở đây vào vụ đông bán rất nhiều áo phao xịn mà dáng lại đẹp.

“Tôi kết nhất là áo phao mũ lông, loại đấy hàng trung quốc mặc 1 năm là hỏng. Nhưng riêng mua ở chợ đồ cũ, yên tâm mặc vài năm mà đồ lại rất mới. Nhiều cái còn nguyên tag. Toàn xuất xứ từ Châu Âu”. Cô gái chia sẻ thêm “Tuy nhiên cũng phải biết chọn, mất thời gian tìm thì mới thấy được cái ưng ý”.Chị Minh Nga, một tín đồ của hàng hiệu cũ cho hay, nhờ chịu khó “lượn lờ” qua những khu chợ “sida” mà chị mua được rất nhiều quần áo độc, có những cái gần như mới nguyên, trong khi chỉ phải chi vài chục nghìn, căng lắm là trăm nghìn cho một món đồ, kinh tế hơn nhiều so với mua hàng mới. Nhưng đương nhiên, thời gian bỏ ra để lục lọi, “soi” đồ cũng không phải nhỏ.

Mách nhỏ chị em cách đánh hàng thùng từ campuchia. Cần biết cách liên hệ với chủ kho tại campuchia, ví dụ các web dosityna.com là những website nổi tiếng về bán hàng kiện bỏ sỉ cho các đầu mối lớn ở miền Nam và miền Bắc.

Các chị em có thể tham khảo để mua tận gốc, bán hàng và kinhd doanh hàng này.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu