ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

HÀNG THÙNG MỸ ÚC

Hàng hiệu CHỌN:
Ở Mỹ hàng này gọi một cái tên là PRE-OWN. Đây là một từ rất chuẩn, ý nói hàng đã có chủ trước kia. Họ không nói là SECOND HAND nha các bạn, vì từ này làm giảm giá trị của món hàng. Pre-own là hàng xếp bậc nhất về đẳng cấp trong thế giới đồ cũ.

Đặc điểm đầu tiên là độ mới của món hàng: nó được đánh giá từ 6/10-7/10-8/10-9/10 trở lên. Tức là còn mới tối thiểu là 60%, đa số 80%-90%. Chủ nhân trước kia rất ít xài hoặc dùng nhưnh giữ gìn cẩn thận nên trông còn như mới, gọi là Mint Condition.
(Mint condition: tiếng Anh là còn gần như mới, không bị rách, không bị dính bẩn dù 1 vết nhỏ, không mất nút mất bất kỳ bộ phận nào, thậm chí còn chưa mặc nhưng đã mất tag hoặc còn nguyên cả tag giá )

Đặc điểm thư hai là hàng này là bán theo cái, cùng lắm là theo lô. Đa số là hàng có hiệu. Có thể hiệu luxury như Chanel hay Gucci, Burberry , Tony Burch …hay hiệu bình dân như H&M, Forever21, American Eagle… Trẻ em thì các hiệu bình dân là The Children Place, Carter’s, Gap…sang hơn chút là Gymboree..

Đặc điểm thứ 3: Là món đồ không qua tay nhiều người trung gian đặc biệt không bị vào các kho bãi xử lý thuốc giặt tẩy công nghiệp.
Nó được mua bán từ chủ cũ trực tiếp sang chủ mới thông qua một cửa hàng gọi Consignment Store, Antique Store hay Boutique shop. Hoặc qua một website trung gian như eBay.com. Ở Mỹ có đủ những website bán đo Preown từ hiệu luxury cao cấp đến đồ thông thường preown như:thredup.comZualala.com

Chính vì không qua tay nhiều người và chọn từng cái còn mới, có hiệu nên đồ hoàn toàn được nâng niu và có giá trị, đẳng cấp khác hẳn so với đồ sida đổ đống.

Đặc điểm thứ 4: Hãy xem cách chủ nhân đối xử vơi hàng Preown và hàng SIDA đổ đống để hiểu về sự khác biệt một trời một vực. Hàng Preown là người sử dụng nó nâng niu và gìn giữ cho gia đình và bản thân họ mặc, giặt sạch sẽ, là ủi phăng phiu, có mùi hương xả vải thơm tho, gấp gọn cho vô tủ, lâu ngày chán không xài nữa thì mang đi bán. Hầu hết những cái bán được là cái còn đẹp, không một tì vết, không quá nhàu nhĩ. Vậy mới gọi là hàng chọn.

kho TyNA – CAMPUCHIA bung kiện sau đây chỉ là những mẫu trong kiện sweater , chúng tôi có nhiều kiện khoác, sơ mi, nỉ, hoodie , thun unisex đẹp

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu