ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY
Hàng thùng nguyên kiện Tyna - Lấy hàng thùng ở đâu

Tìm nơi nhập quần áo sida nguyên kiện giá rẻ với số vốn cực kỳ thấp

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo sida nguyên kiện. Và muốn tìm kiếm nguồn cung cấp hàng thùng từ Campuchia. Nhưng đang băn khoăn là nhập hàng ở đâu để có giá rẻ nhất mà hàng vẫn chất lượng. Đồ si Tyna luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được nguồn hàng quần áo cũ nguyên kiện ổn định và lâu dài.

Đồ si Tyna - Hàng thùng nguyên kiện Mỹ

Đồ si Tyna – Hàng thùng nguyên kiện Mỹ

Đầu mối cung cấp quần áo sida nguyên kiện giá rẻ.

Kinh doanh hàng thùng đang là được các chủ cửa hàng quần áo quan tâm nhiều vì chi phí đầu tư không lớn. Vì các sản phẩm đẹp, độc, lạ mà giá rất rẻ. Một chiếc quần jean giá thấp nhất chỉ có 5000 VND.

Hàng thùng nguyên kiện - Đồ si Tyna

Hàng thùng nguyên kiện – Đồ si Tyna

Nằm ở khu vực quận 4 và quận Bình Thạnh. Gần bến sông và bến xe nên rất tiện lợi cho việc vận chuyển và lấy hàng. Tư vấn và hỗ trợ các chủ shop quần áo cũ đi Campuchia tự tay đánh hàng si. Hỗ trợ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Để đáp ứng được nhu cầu cho các chủ shop ở miền Bắc. Tyna đã mở chi nhánh ở Hà Nội và luôn muốn hợp tác thêm với các chủ shop ở Hà Nội cũng như các tỉnh ở vùng cao Sapa, Lạng Sơn, Lào Cai. Các tỉnh Vịnh Bắc Bộ như Hải Phòng, Thái Bình.

  • Các kho đồ si ở Việt Nam:

Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để đi lấy hàng ở Campuchia. Có rất nhiều kho ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Bình Phước, Bình Dương đang lấy hàng từ kho tổng Tyna Campuchia. Các bạn có thể liên hệ và mua hàng ở kho gần bạn sống nhất để thuận tiện việc lựa quần áo cũ hoặc nhập hàng lẻ. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc số tiền vốn bạn có để tối ưu được giữa doanh thu và kinh nghiệm buôn bán.

Áo thun cũ nam

Áo thun cũ nam

  • Lưu ý khi kinh doanh quần áo cũ

Hãy luôn tỉnh táo với đồng vốn của mình, vì sai 1 ly đi 1 dặm. Hàng thùng nguyên kiện là thị trường màu mỡ nhưng cũng chính vì sự màu mỡ đó nên sự cạnh tranh cũng cao. Và mỗi kho hàng có cách thức khác nhau để tăng lợi nhuận và đáp ứng được nhu cầu của các chủ shop đồ cũ. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ thị trường. Chọn 1 dòng sản phẩm bạn cho là tiềm năng. Tìm 1 nguồn hàng tốt. Lựa những món đồ second-hand nhưng sánh tầm với hàng brandnew. Tìm kiếm khách hàng ưa thích những món hàng độc, lạ. Nâng khả năng thẩm mỹ về thời trang của bản thân lên 1 tầng cao hơn, sang trọng hơn. Đừng quên học thêm về quản lý tài chính, quảng cáo sản phẩm và lập kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Chỉ lựa chọn Tyna nếu 8 lý do sau quan trọng với bạn:

  • Không muốn lấy hàng qua trung gian. Đi đánh kiện quần áo cũ tại kho gốc với giá mềm nhất.
  • Lấy được kiện hàng nguyên không bị hớt nước đầuhàng tuyển. Kiện 100 Kg, Tép 45 Kg.
  • Lấy được kiện hàng đẹp, dễ bán giá cao ra thị trường.
  • Lượng hàng ổn định, đa dạng mẫu mã, bắt kịp xu hướng thời trang.
  • Có sự lựa chọn để đi lấy hàng trực tiếp tại kho tổng Campuchia hoặc lấy hàng tại chi nhánh của Tyna tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Hỗ trợ xử lý các sự cố về vận chuyển hàng sida từ Campuchia về Việt Nam
  • Có đội ngũ hỗ trợ online, rất tiện cho các bạn ở xa.

Các bạn có thể đọc thêm các tuyệt chiêu để mở shop quần áo cũ trong bài Vốn ít vẫn có thể mở shop đồ si thành công

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu