ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Lợi nhuận ‘siêu khủng’ từ việc bán hàng thùng nguyên kiện

Sau khi tìm hiểu về những trang web bán quần áo cũ rất ăn khách khác. Natalie Gomez (35 tuổi) đã lên kế hoạch sẽ thử bán một chiếc váy vào tháng 2/2016. Sau chưa đầy 24 giờ đăng tải, chiếc váy này được bán với giá 40 USD. Từ đó, cô đã quyết định dấn thân vào con đường buôn bán hàng thùng nguyên kiện

Chiếc váy đầu tiên được bán thành công đã thôi thúc người phụ nữ này kinh doanh online. Sau khi bán hầu hết số quần áo không cần thiết của mình. Cô đã mua quần áo từ các cửa hàng bán lẻ như Anthropologie, Zara và thậm chí cả các cửa hàng ở New York với mục đích duy nhất là bán chúng với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Lợi nhuận ‘siêu khủng’ từ việc bán hàng thùng nguyên kiện

Khởi nghiệp với những món đồ có giá rẻ nhưng hiện nay, cửa hàng của Gomez đã trở thành một kho trữ đồ với hơn 1.000 món hàng được treo đầy hai tủ quần áo và các kệ để đồ. Khi doanh thu đạt đến 10.000 USD/tháng, cô đã đầu tư nhiều hơn vào trang web của mình. Sau khoảng 8 tháng, Gomez đã mở một cửa hàng trực tuyến thứ hai ở Austin, Texas.

Gomez nói rằng, mỗi tuần cô dành khoảng 60 – 80 giờ để đi mua sắm, đăng danh sách quần áo lên trang web và xử lý khoảng 300 đơn đặt hàng/tháng.

Được biết, việc bán đồ hàng thùng online đã giúp cho Gomez có được một nguồn thu nhập “siêu khủng”.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu