ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY
ÁO THUN MỸ UNISEX

KHO ĐỒ SI HÀNG THÙNG TYNA SỈ LẺ ÁO THUN MỸ UNISEX – HÀNG THÙNG XUẤT XỨ MỸ-ÚC

Không giống như Hàng Áo thun Thái, Áo thun Quảng Châu – Áo thun unisex mỹ úc, đặc biệt thun Mỹ đổ về có phần đẹp hơn, trẻ hơn, đa phần là những kiểu hình in vô cùng hiện đại độc đáo.

Chất liệu 100% thun Úc Mỹ https://dosityna.com/san-do-thung-hang-hieu-cho-con-cua-cac-me-bim-sua/mềm, mát mịn, rất thấm hút mồ hôi kiểu dáng rộng rãi thoải mái, thích hợp cho mùa hè tới .

Hàng nguyên kiện áo thun unisex Mỹ thương có giá từ: 5tr5 – 7tr6/kiện tùy mã kiện, đợt hoặc nước…. Đã lấy hàng nguyên kiện phân ra bán thì mỗi sản phẩm chỉ được tính trên vài nghìn.

Tép 50kg, tầm 200 – 250 cái, đủ màu sắc, đủ hoạ tiết, đủ hình thù từ kỳ dị quái lạ đến dễ thương baby ngất xỉu.

Áo này unisex, oversize, freesize nên nam nữ mặc đều được nên người ta mới gọi là Unisex .

Do đó áo thun Unisex thường có form trung bình thích hợp cho Nam – Nữ có thể hình trung bình (Nam : 55-70kg, Nữ : 45-60kg) Thường là free size (chỉ có 1 size duy nhất).

Làn sóng Unisex được du nhập Việt Nam rõ nét nhất vào những năm 2010, khi chúng ta dễ dàng bắt gặp những người con gái có gu ăn mặc cá tính, nổi loạn ở những con phố trung tâm tại các Thành phố lớn.

Ngoài ra hàng Áo thun Unisex Mỹ nếu được bán kèm, phối đồ với Áo Sweater, Áo Hoodie sẽ thu hút không ít tín đồ của quần áo unisex này.

Lấy hàng cắt kiện có lợi thế rất lớn về số lượng, ngoài ra cũng có phân ra nhiều loại hàng với nhiều chất lượng, giá cả khác nhau, giúp bạn có thể chọn lựa những mẫu áo thun Mỹ Unisex phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

Hàng Áo thun Mỹ cắt kiện có hàng nước 1, nước 2, nước 3 :

Hàng nước 1 áo thun Mỹ Unisex là hàng tuyển chỉ chiếm khoản 30% trên 1 kiện hàng, là những mẫu đẹp nhất, nhiều hàng là hàng mới tính nguyên mác. Bán tại các cửa hàng cao cấp.

Giá nhập : 45-55k/áo -> bán 150-200k/áo

Hàng nước 2 áo thun Mỹ Unisex là hàng trung bình, mẫu mã đa dạng hơn, hình, kiểu trên áo thông dụng hơn. Loại hàng này ở mức dễ bán, bán nhanh, chất lượng mỹ, giá Việt Nam.

Giá nhập : 30-40k/áo -> bán 70-120k/áo

Hàng nước 3 (còn gọi là nước đuôi) là hàng giá siêu rẻ với chất lượng đánh bại tất cả hàng trong phân khúc, Có nhiều hàng secondhand, hàng cũ… Loại hàng này dành cho khách bình dân hơn.

Giá nhập : 18-22k/áo -> bán 50-80k/áo
Unisex lại về ngập nhà đây khách ơi
Unisex THUN MÀU LOẠI 1
Unisex THUN TRẮNG LOẠI 1
Unisex THUN LOANG LOẠI 1
TÉP HÀNG HIỆU màu / thể thao

Ngoài ra còn có Bomber-hoodie-sweater BAO KHUI ĐẦU – BAO KIỆN MUA THEO LÔ – TÉP VÀ ĐẶC BIỆT BAO GÃY

AO THUN UNISEX XUAT SU MY – UC


Chất liệu 100% thun Úc Mỹ mềm, mát mịn, rất thấm hút mồ hôi kiểu dáng rộng rãi thoải mái, thích hợp cho mùa hè tới .
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu