ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY
do si nguyen kien

BUÔN ĐỒ SI VÀ KINH NGHIỆM LỜI CAO NHẤT KHÔNG GÃY KIỆN

KINH NGHIỆM BUÔN ĐỒ SI LỜI CAO NHẤT –KHÔNG GÃY KIỆN

Muốn buôn đồ si, trước tiên bạn phải xác định được hàng bỏ mua và dự trù số vốn là bao nhiêu ?
Xác định được số vốn bỏ ra để kinh doanh mặt hàng nào chính, hàng nào phụ ? để có vốn xoay vòng và lấy hàng, vốn lưu động và cố định. https://dosityna.com/san-do-thung-hang-hieu-cho-con-cua-cac-me-bim-sua

Xác định được số vốn rồi thì xác định nguồn hàng:
Lấy hàng nguyên bản: ( Hàng không bao đầu, hớt đuôi gì cả nhé ) bán theo kiện 2-14tr/ kiện tùy loại. 1 kiện khối lượng cố định cho hàng Nhật Hàn là 100kg (hàng Âu Mỹ thì thường là hàng nguyên tép 50kg) mỗi kiện khoản từ 350-500/kiện tùy loại.

Lấy nguyên kiện là gi?

Nguyên kiện là lấy hàng cắt kiện được phân các loại hàng. Nước đầu, nước 2, nước 3 với số lượng ít. Tùy theo quy mô buôn đồ si cũng như số vốn có sẵn. Mà các bạn nên chọn các hình thực lấy hàng phù hợp với số vốn mà vẫn mang lại lợi nhuận cao. ( nếu bạn buôn bán nhỏ lẻ thì đi lấy hàng nước 1,2,3 thì theo nhu cầu về bán ). Chứ không nên ôm kiện hàng si vì kiểu buôn đồ si kiện hàng si thì thường dành cho mối cho số vốn lớn.

Nếu bạn mở cửa hàng buôn đồ si thì lấy từ 10-50tr/ lần. Để hàng đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. ( do vậy lúc này bạn phải mua kiện về lọc hàng ra , phân loại , làm đẹp rồi bán )
Sau đó phân chia các loại hàng ra để bán lẻ lại.
Nếu bạn là 1 cửa hàng online muốn lấy hàng dưới 10tr:
Thì bạn nên lấy hàng cắt kiện hàng nước đầu hoặc nước 2. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm và đảm bảo lượng hàng tồn đọng thấp trong shop khi bán lẻ.

BUÔN ĐỒ SI

Thỉnh thoảng bạn cũng nên chọn lọc hàng nước 3 vì đó là loại hàng giá sỉ chỉ từ 5-10k tuy nhiên chất lượng vẫn là hàng nhập khẩu. Là một trong những loại hàng “bán không thể lỗ”
Bán vỉa hè, bán rong hoặc bán ngoài chợ:

 XEM THÊM:  https://dosityna.com/san-do-thung-hang-hieu-cho-con-cua-cac-me-bim-sua/

Bạn nên lấy hẵn sản phẩm chủ lực là hàng nước 3. Với giá hủy diệt nhập từ 5-10k, bạn có thể đánh bại hàng chợ bằng chất lượng nhập khẩu.
Việc phân loại hàng và định giá sản phẩm là cốt lõi khiến ngành hàng si này mang lại lợi nhuận siêu cao. Và đây là lợi thế cực lớn dành cho những khách hàng có vốn và có thể lấy hàng nguyên kiện, nguyên tép.

Cứ mỗi 1 kiện hàng đều có khoản 25-35% là hàng tốt nhất và là hàng tuyển trong 1 kiện và nếu chọn lọc kỹ hơn có thể lên đến 40-50% kiện hàng có thể bán theo hàng cao cấp.
Cách phân loại hàng nước 1, nước 2 và nước 3 như sau:
HÀNG NƯỚC 1 :
Vì kiện được đóng ép thủy lực nên nhăn và xấu , nhưng đảm bảo lựa xong giặt ủi đi đẹp cực kì ( lựa tem mác, hàng mới, hàng hiệu ) Bán với giá 250-700k tùy theo độ cao cấp của từng cửa hàng, đối tượng khách hàng.

HÀNG NƯỚC 2 :

Thường kém hơn hàng nước 1 xíu và không có hàng hiệu nhiều xấu hơn sẽ bán với giá khuyến mãi từ 70-250k
Còn số hàng còn lại , size to chút, xấu chút, thì bán hàng sale với giá 10-40k nhé !
Đấy lí do vì sao buôn bán hàng si bạn nên mua hàng nguyên kiện. Không lo gãy và bao lời ở điểm đó, vì bung kiện ra. Bạn nhặt lại hàng và phân loại hàng ra bán mới được giá. Còn một điểm nữa là tùy theo mặt hàng mà lấy theo từng loại kiện khác nhau ( theo mùa lấy theo nước và theo loại lấy theo nước nào hàng tốt nhất )
Có những mặt hàng chỉ tùy nước mới có, hàng mới đẹp mới nhiều hiệu. Không lo gãy kiện bao lời phải biết cách bán hàng si và nhìn hàng nưa.

Bài viết liên quan : 

https://dosityna.com/danh-muc/hang-mua-he>

LIÊN HỆ : https://www.facebook.com/camviet.hangthung.1

 

 

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu