ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY
kho hàng quần áo mùa hè

KHO HÀNG QUẦN ÁO MÙA HÈ NAM NỮ | HÀNG THÙNG TỐT NHẤT NĂM 2019

Là kho hàng đồ si hoạt động hơn 10 năm qua tại TP Hồ Chí Minh cực kì đa dạng trong các mặt hàng quần áo mùa hè, ( quan ao mua he ) , xuân hè nam nữ khi cung cấp hàng hóa cho thị trường Toàn Quốc.

Những mặt hàng chủ lực khi cung cấp hàng quần áo mùa hè nam nữ, hàng xuân hè không thể không kể đến: các loại áo thun unisex, áo sơ mi tay ngắn, áo voan nữ, quần short, đồ bộ … có chất lượng nhập khẩu và giá rẻ.

Bài viết này kho hàng dosityna.com sẽ giới thiệu về loại hàng hàng thùng mùa hè (còn gọi là đồ si mùa hè) này với những ưu điểm vượt trội gì? Cũng như các loại hàng đang được cung cấp nguyên kiện cắt kiện?

HÀNG THÙNG QUẦN ÁO MÙA HÈ LÀ GÌ?

Khi đi mua hang thì câu hỏi đầu tiên người mua phải đặt ra đó là mặt hàng mình mua là hàng gì.

vậy hàng thùng là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!!

Hàng thùng quần áo mùa hè, xuân hè là hàng nhập khẩu được đóng nguyên đai nguyên kiện theo 2 loại: Hàng nguyên tép (50kg hoặc 70kg) và Hàng nguyên kiện (100kg)

Nguồn gốc loại hàng này là hàng mùa xuân, xuân hè qua đợt, hàng cũ, hàng trưng bày, hàng sale tổng hợp đóng kiện tại các nước Âu Mỹ hoặc Châu Á được nhập khẩu về Việt Nam dạng nguyên kiện

mỗi kiện sẽ có từ 250-300 cái và mẫu mã khác nhau vì được nhập từ nhiều nguồn

hang thung nguyen kien
hang thung nguyen kien

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOẠI HÀNG NÀY LÀ GÌ?

Cái gì cũng thế luôn luôn có 2 mặt của nó là ưu và nhược điểm

Thế ưu điểm của nó là gì?

Ưu Điểm:

  • đầu tiên là giá nhập hàng rẻ: Với hàng nguyên kiện từ 5tr-12tr/kiện với 300-500sp thì mỗi sản phẩm chỉ từ 35-50k/sp tùy loại hàng (hàng áo thun, áo voan, đầm thì khoản từ 15-30, áo khoác, đầm cao cấp loại 1 thì khoản 30-50k/sp) Có 30% trong 1 kiện hàng là hàng cao cấp, hàng hiệu giá bán lẻ có thể lên đến 300-500k/sp… Hàng bình thường hơn có thể bán với giá 100-200k, sale có thể bán 50-80k/sp… Nhìn vào mức giá bán bạn có thể thấy lợi nhuận cao cỡ nào với giá nhập hàng rẻ này.
  • Chất lượng vải tốt. Những loại quần áo mùa hè này đều được nhập từ các nước có nền thời trang phát triển Âu Mỹ hoặc Nhật, Hàn tại Châu Á. Những chiếc mác size “Made in Japan” đã phần nào chứng tỏ chất lượng tốt của loại hàng thùng mùa hè này.
  • Kiểu mẫu đa dạng: 300-500sp/kiện là những sản phẩm riêng biệt hoàn toàn khác mẫu nhau, điều đó khiến shop bạn cực kì đa dạng về kiểu dáng hàng hóa khi bán loại quần áo mùa hè này.

Nhược Điểm:

  • Còn nhược điểm của nó là : Không thể bán hàng dạng áo cặp, đồ cặp… vì mỗi sản phẩm chỉ duy nhất 1 cái. Ngoài ra chính việc này cũng tốn công sức chụp hình từng sản phẩm, treo sào cũng như quản lý online loại hàng này, phải cập nhật liên tục, tốn công
  • Có 1 tỷ lệ hàng xấu nhất định trong mỗi kiện hàng, thường sót lại khó bán. Nên phải có các chiến lược bán sale phù hợp để thanh lý nốt loại hàng này. Hoặc chọn mua hàng nước 1 (nước khui kiện đầu tiên) thay vì mua hàng nguyên kiện
CÓ BAO NHIÊU LOẠI HÀNG MÙA HÈ ĐANG ĐƯỢC DOSITYNA.COM CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Nói về hàng xuân hè, kho hàng đã cung cấp hơn 1000 mã hàng trên thị trường bao gồm các loại: áo thun, áo khoác mỏng, áo voan, đầm váy xuân hè, các loại quần short jean, kaki dành cho cả nam và nữ

Ngoài ra các loại hàng xuân hè dành cho trẻ em cũng được cung cấp tại kho hàng cực kì đa dạng, cũng là nơi lấy sỉ quần áo uy tín cho các shop bán hàng trẻ em.

Với nhiều xuất sứ khác nhau từ Nhật, Hàn, Mỹ, Úc …. Sau đây là các loại hàng quần áo mùa hè, xuân hè chúng tôi cung cấp:

một số loại đầm : đầm xô, đầm voan, áo thun…

ảnh minh họa

một số mặt hàng đồ nam mùa hè dosityna.com

ảnh minh họa: nguồn google

Đồ mix trẻ em

ảnh minh họa

Giá nguyên kiện, cắt kiện hàng quần áo mùa hè

Giá hàng nguyên kiện quần áo mùa hè, xuân hè sẽ giao động từ 5-12tr tùy xuất sứ cũng như là hàng nguyên tép hay nguyên kiện giá sẽ khác nhau.

Thông thường giá các kiện đồ si sẽ được cập nhật thay đổi liên tục theo mùa. Tuy nhiên kho hàng chúng tôi vẫn đảm bảo 1 lượng hàng quần áo mùa hè nhất định để đảm bảo số lượng cũng như giá cho khác hàng là các cửa hàng bán lẻ lấy sỉ tại kho hàng chúng tôi.

Xem chi tiết tại :  https://dosityna.com/bang-gia-hang-thung-nguyen-kien-gia-re-nhat-tu-campuchia/

 LỜI KẾT : với thời tiết mùa hè vô cùng nóng nực tại việt nam thì quần áo mùa hè nguyên kiện là một sự lựa chọn thích hợp, là loại hàng có giá lấy sỉ rẻ và chất lượng cao vượt trội so với các loại hàng trong cùng 1 phân khúc.

Các bạn chỉ cần truy cập vào dosityna.com  để biết thêm thông tin chi tiết hoặc ib trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

nguồn : dosityna.com

Bài viết liên quan : https://dosityna.com/danh-muc/hang-mua-he/

2 Comments

Comments are closed.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu