ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

TÌM HIỂU VỀ ÁO PHAO HÀNG THÙNG | ĐỒ SIDA NGUYÊN KIỆN

TÌM HIỂU VỀ ÁO PHAO HÀNG THÙNG | ĐỒ SIDA NGUYÊN KIỆN

bán sỉ kiện áo phao trẻ em hàng thùng

Áo phao hàng thùng là tên gọi khác của áo phao secondhand. Nếu là một người kinh doanh thời trang secondhand. Bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với khái niệm này. Nhưng nếu bạn là một người mới vào nghề. Và tìm hiểu thật nhiều thông tin để tự tin kinh doanh. Thì qua bài viết này dosityna.com sẽ hỗ trợ những thông tin cụ thể. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về áo phao hàng thùng.

Nói nôm na, đây là những mẫu áo phao sỉ đã qua sử dụng. Chúng được tổng hợp từ rất nhiều nơi trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada… những nước có nền thời trang vô cùng đỉnh cao và hiện đại. Các mẫu áo khi được gom tại quốc gia nào, sẽ được kiểm tra kĩ lượng. Những mẫu không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại bỏ ngay từ giai đoạn này. Còn những mẫu áo phao chất lượng tốt sẽ được đóng vào nguyên thùng, nguyên kiện 100kg và được chuyển về Việt Nam bằng container.

Kiện hàng đồ si nguyên kiện Kiện hàng áo phao thu đông 100kg

Đa phần các mẫu áo phao thu đông được tuyển đều là hàng trưng bày. Các mẫu tồn kho, mẫu qua đợt… của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Với thiết kế chống thấm nước và phủ lớp lông bên trong. Áo phao thu đông không những có tác dụng giữ ấm cho cơ thể mà còn có tính thời trang rất cao.

NGUỒN GỐC CỦA KIỆN ÁO PHAO HÀNG SIDA

Kho hàng dosityna.com luôn cam kết nhập các kiện hàng, thùng hàng có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng. Với mặt hàng thời trang secondhand nói chung và áo phao sỉ nguyên kiện nói riêng, chúng tôi nhập 100% từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, một số nước thuộc châu Âu như Pháp, Ý… Bởi vì, xét về chất lượng hay mẫu mã, những mẫu hàng có nguồn gốc từ các quốc gia trên đều đạt tiêu chuẩn cao.

Lời kết

Trong bài viết này. Dosityna.com đã chia sẻ tất tần tật về khái niệm áo phao nguyên kiện, tiềm năng của việc kinh doanh áo phao trong thời điểm này. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng nhập chất lượng và những kinh nghiệm khi mua hàng thùng thì đừng quên kho hàng thùng TYNA nhé !

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tự tin bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh thời trang secondhand – áo phao hàng thùng nguyên kiện để nhanh chóng kiếm lời khủng.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu