ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

CÁCH THỨC BÁN HÀNG ÁO THUN UNISEX TẠI CÁC KHO TYNA Ở SÀI GÒN

CÁCH THỨC BÁN HÀNG ÁO THUN UNISEX TẠI CÁC KHO TYNA Ở SÀI GÒN

Khách có nhu cầu mua hàng áo UNISEX hàng thùng, nguyên kiện liên hệ Hotline 0868966679 – 0978096636. Hoặc có thể đến kho xem hàng trực tiếp. Khách đại lý, lấy số lượng nhiều thì bên mình có chiết khấu cao, con số cụ thể trao đổi trực tiếp.

Cách bán hàng ra nhanh nhất : bán theo từng chiếc và bán sỉ

Cách 1: Bán từng chiếc thì có ưu điểm là lợi nhuận cao nhưng anh chị em cần bỏ thời gian lọc hàng, xem kĩ để định giá cho đúng. Hàng áo unisex có đặc điểm là dễ nhăn nên anh chị em chịu khó ủi lại (có điều kiện thì đầu tư ủi đứng thì sẽ tiết kiệm thời gian ủi được nhiều đồ hơn) thì áo sẽ vào form ngay ngắn và nhìn không khác gì hàng mới. Anh chị em có thể bán ra lãi từ 50.000 – 100.000 tùy cái. Nếu anh chị em đầu tư thêm fanpage hình ảnh đẹp thì có thể bán ra với giá cao hơn một chút và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Cách 2: Bán sỉ

Anh chị em có thể bán sỉ lại cho các shop đồ secondhand. Lợi nhuận ngắn hạn sẽ thấp hơn cách 1 một chút tuy nhiên anh chị em có thể tận dụng đi hàng nhanh hơn, lấy được nhiều hơn. Thì tổng lợi nhuận vẫn cao do đi hàng liên tục. Nhưng dosityna.com cũng lưu ý anh chị em là mình nên duy trì khui hàng ít nhất 2 đợt mỗi ngày. Khui từ từ chứ không nên khui hết một lúc. Vì anh chị em mà khui 1 đợt duy nhất thì những bộ dễ bán, bắt mắt sẽ bị mua rất nhanh mà những bộ kén khách hơn bị tồn lại. Những khách sỉ đến không ngay lúc khui hàng sẽ không còn đồ đẹp để chọn. Cách hay nhất là đầu tiên anh chị em có thể khui trước lựa riêng ra những món đồ hiệu (nếu anh chị em lấy hàng nước 1) để mình bán lẻ sẽ có lời cao hơn.

Sau đó khui từng đợt làm sao cho mặt bằng hàng chung đồng đều để khách nào cũng có hàng đẹp thì người ta mới tới mua tiếp, mà cũng đỡ bị tồn hàng. Đây cũng là bí quyết mà dosityna.com chia sẻ cho anh chị em vì nếu cứ để nguyên lô mà bán luôn thì rất uổng, vì chỉ cần trong lô hàng có vài chục chiếc áo hiệu thôi thì tiền lời bán ra có thề bằng cả lô đó luôn. Nên anh chị em nhất định phải coi qua hàng một lượt không nên lười biếng khoản này nhé.

Cơ bản là bán theo cách 1 thì anh chị em cần phải bỏ công chọn lọc và “tân trang” hàng một chút để hàng nhìn sang – xịn – mịn không thua gì đồ mới bán được giá cao còn cách 2 thì anh chị em cần phải siêng khui hàng và có các mối sỉ quen đi hàng nhiều, chúc các ace thành công.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu