ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

TẠI SAO ĐẾ GIÀY CONVERSE CÓ VÂN SỌC MỜ?

Tại Sao Đế Giày Converse Có Vân Sọc Mờ? – Đọc Đồ Si TyNa để hiểu rõ nè !!!

Bạn đã bao giờ thắc mắc. Tại sao trên mặt đế của những đôi Converse All Stars của mình lại có các vân sọc chưa? Nếu có thì giờ đây ắt hẳn bạn sẽ rất thất vọng. Vì thật ra nó chẳng liên quan gì đến việc “tăng ma sát” (như mọi người thường suy đoán). Tất cả cũng vì tiền thôi.

Lớp nỉ trên mặt đế của những đôi All Stars – và những loại đế giày nhập khẩu khác – là ví dụ hoàn hảo cho “ngành thuế quan”. Theo bài viết của patent blog Gazetc.com.

Có nghĩa là: Những loại giày này được sản xuất tại các công ty ngoài nước. Và các mặt đế như thế này được thiết kế nhằm giảm mức thuế nhập khẩu vào Mỹ.

Cụ thể, những đôi All Star có hơn 50% mặt đế là lớp nỉ vân sọc này sẽ được phân loại vào mục “dép” (slippers).

Tại Sao Đế Giày Converse Có Vân Sọc Mờ?

Điều đáng nói là. Mức thuế để nhập khẩu giày dép vào Mỹ có thể lên đến 37,5% và dao động tùy theo chất liệu; còn mức thuế cho một đôi được phân loại là dép thì đảm bảo chỉ ở mức 3%. Và với số lượng giày được bán ra hiện này, Converse chắc hẳn đã tiết kiệm được cả khối tiền. Trong năm 2013, các công ty nhập khẩu giày dép đã phải trả 2,4 tỷ đô la Mỹ cho các khoản thuế, theo ấn phẩm thương mại của Joc.com.

Gazetc đã “khai quật” được sự thật này sau khi kiểm tra mã đăng ký (the patent code) của một đế giày (mã 6,430,844) trên công cụ tìm kiếm bản mã của Google. Kết quả nhận được lại không hề cho ra một đôi giày. Mà là một đôi nào đó trông giống như – và được miêu tả như – một đôi dép.

May mắn thay, phần vân sọc này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của đôi giày cả.

Một số người phàn nàn rằng đôi Chucks mới bóc tem của họ khá trơn do lớp nỉ. Còn nhiều người khác lại cho biết lớp nỉ sọc này gần như bị mòn hẳn sau khoảng 1 tháng sử dụng.Những khác biệt cơ bản trên converse chuck taylor ii và bản gốc

Xem thêm : youtube khui kiện mỗi ngày

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu