ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

CÁCH BÁN ĐỒ CŨ ĐỂ THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN CAO

ĐỒ CŨ VÀ CÁCH BÁN ĐỒ CŨ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN CAO?

ĐỒ CŨ LÀ GÌ?

Một số thuật ngữ liên quan như: Đồ seconhand, đồ 2hand, đồ si, đồ sida, hàng nguyên kiện,…

Đồ cũ bao gồm những mặt hàng đã qua sử dụng hoặc những mặt hàng tồn kho lâu năm song được lưu hành trên thị trường thông qua nhiều hình thức như: từ thiện, bán hàng thanh lý, bán đấu giá, trao đổi,…

Đối với các mặt hàng thời trang, hàng hóa thường được phân phối theo các kiện hàng. Mỗi kiện hàng nặng 100kg đối vói hàng Nhật – Hàn hoặc tép nặng 45kg đối với hàng Mỹ – Úc.

Hàng hóa được đóng theo các kiện hàng 100kg hoặc 45kg

Có 3 dạng đồ cũ đang được các thương nhân lưu hành trên thị trường:

  • Hàng nguyên kiện loại 1: Bao gồm những mặt hàng đẹp, chất lượng nhất được nhà máy phân loại và đóng gói. Hàng nguyên kiện loại 1 gồm những mặt hàng đẹp – độc -lạ, có nhiều những mặt hàng còn nhãn mác. Độ mới của hàng nguyên kiện loại 1 được đảm bảo từ 80-90%.
  • Hàng nguyên kiện loại 2: Những mặt hàng loại 2 gồm những mặt hàng thường, có trộn lân một phần hàng loại 1. Độ mới của hàng nguyên kiện loại 2 dao động từ 60-70%.
  • Hàng nguyên kiện loại 3: Chủ yếu là những mặt hàng thường, không có hàng độc – lạ và chất lượng thấp hơn. Độ mới hàng nguyên kiện loại 3 dao động từ 40-50%.

Tìm hiểu thêm về thị trường đồ cũ tại website Dosityna.com

Cách bán đồ cũ để thu được lợi nhuận cao?

Với lợi thế nguồn hàng dồi dào, cần ít vốn, thời gian hoàn vốn nhanh nên kinh doanh đồ cũ trở thành một ý tưởng được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để kiếm được lợi nhuận cao từ ngành nghề này.

Bán đồ cũ- ý tưởng kinh doanh tiềm năng thu lãi khủng

Đồ cũ là loại hình kinh doanh rất đa dạng vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng về nguồn hàng, cũng không lo hàng hóa bị mất giá như những mặt hàng kinh doanh thông thường. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi bạn bắt tay vào kinh doanh:

  • Phải am hiểu về ngành hàng, am hiểu về thị trường từ đó lựa chọn ra các mặt hàng tiềm năng.
  • Bạn bạn phải có tình yêu nhất định với mặt hàng mình chọn, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn để mặt hàng kinh doanh của bạn thêm độc đáo hơn và khác biệt các đối thủ cạnh tranh.
  • Phải phù hợp với nguồn tài chính bạn đang có.

Chẳng hạn như bạn đam mê thời trang, bạn muốn kinh doanh mặt hàng này thì nhất định phải am hiểu về những chất liệu quần áo, xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, phải có một chút khả năng phối đồ bắt mắt. Ngoài ra, sáng tạo là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh các mặt hàng thời trang đó nhé!

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ số, việc kinh doanh online đang mang lại hiệu quả rất cao. Phổ biến nhất phải kể đến là facebook, đặc biệt là hình thức livetream đang mang lại hiệu quả rất lớn. Điều này rất thuận lợi cho những bạn trẻ kinh doanh mà không phải tốn chi phí tiền mặt bằng.

Tuy nhiên những yếu tố trên chỉ chiếm 50% thôi, 50% còn lại được quyết định bởi nguồn hàng. Chỉ khi bạn tìm được một nguồn hàng đẹp, chất lượng, uy tín, giá rẻ thì mới giải quyết được các vấn đề nêu trên. Chính vì vậy nguồn hàng thực sự rất quan trọng.

Một trong những nguồn hàng uy tín nhất trong giới hàng si tại Việt Nam bạn có thể tham khảo là TỔNG KHO HÀNG SI TYNA. Đây là kho hàng gốc không qua trung gian có trụ sở tại thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Là một kho hàng dày dặn kinh nghiệm và đã cung cấp cho hơn 1500 các đại lý, cửa hàng si trên toàn quốc với các mặt hàng như: Quần áo, giày dép, chăn, thảm trải, trang sức, gốm sứ, các thiết bị điện tử điện lạnh,…

Ngoài ra Tổng kho Tyna cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn 24/7 cho những bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu về mặt hàng này theo 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟖𝟔𝟖.𝟗𝟔𝟔.𝟔𝟕𝟗 & 𝟎𝟗𝟕𝟖.𝟎𝟗𝟔.𝟔𝟑𝟔

Nếu bạn đang đang có ý định kinh doanh bất kì một mặt hàng nào thì đừng chần chờ bởi “Khi bạn đang mơ thì người khác đang nổ lực”, thay vào đó hãy tìm hiểu thật kỹ và mạnh dạn đầu tư!

Hiền lê
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu