ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Đồ secondhand có tốt không ?

Đồ secondhand có tốt không ?

Quần áo secondhand – hay còn có cái tên rất thân thương – “hàng thùng”, là một loại mặt hàng biến mất xa lạ gì với người dùng Việt. Chúng dù biến mất mới lạ tuy nhiên lại được lòng nhiều người vì hay có các mẫu mã Đáng chú ý, ít thấy và nhất là mức giá rẻ, có thể chỉ bằng ⅓, ¼ giá gốc.Hãy cùng Dosityna theo dõi chủ đề này nhé

Tiết kiệm khoản chi nhờ đồ secondhand

Rèn luyện thói quen tiết kiệm chỉ với 100 nghìn mỗi tuần

Thường thường, khoản chi vào áo quần của các bạn lúc nào cũng chiếm khoảng lớn không ngờ trong ngân sách. nhất là các bạn nữ sẽ khó lòng làm chủ túi tiền những lúc đi shopping. Các bạn cũng có thể cân nhắc trước khi mua sắm sẽ mua những gì, nhưng thực tế rất ít bạn thực hiện đúng cái kế hoạch các bạn đã đề ra khi lạc vào các cửa hàng áo quần. Bên cạnh đấy, vì tiết kiệm, một số bạn lựa chọn hàng kém chất lượng với giá rất rẻ. tuy nhiên đây thực sự là giải pháp tốt hay sao? Khi mà hàng xài không được bao lâu các bạn lại bỏ nó đi vì không sử dụng được nữa/

Và có một giải pháp có thể nói là khá tối ưu cho chuyện này chính là quần áo secondhand. Đặc biệt, chỉ với khoản chi ít từ vài chục đến vài trăm thì các bạn sẽ mua được chính hãng hàng hiệu luôn rồi. Vậy tại sao các bạn không thử cách này chứ.

Thời trang secondhand — Đồ độc, lạ và duy nhất

Tâm lý mong muốn mình độc nhất, độc nhất thu hút mọi ánh nhìn là tâm lý chung rồi. còn việc mua sắm ở các cửa hàng thời trang thông thường thì chuyện đụng hàng 100% sẽ xảy ra thôi. Nên một điểm độc đáo của các shop secondhand chính là các món đồ ở đây đa số nhập từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,…). do đó thường xuyên sẽ hiển thị những món hàng chỉ có 1 cái duy nhất. Và nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì bạn sẽ trở thành chủ nhân của món đồ duy nhất ấy rồi.

Chất lượng đồ secondhand không thua hàng hiệu

Các cửa hàng áo quần secondhand đa số nhập hàng thường lựa chọn rất kĩ càng, hàng được tuyển thường là mới từ 80-90%, rất nhiều sản phẩm like new luôn. ngoài ra cũng có những shop cẩn thận mang đồ đi giặt, sấy sạch sẽ trước khi bày lên kệ. Như vậy sẽ làm đối tượng mua hàng an tâm và bảo vệ sức khỏe của các bạn.

Ở Việt Nam mặt hàng này có tên gọi khác là hàng thùng hay đồ SIDA. Là những mặt hàng đã qua dùng, nó có thể là đồng hồ, giày dép, áo quần,… tuy vậy, các sản phẩm 2hand này không chắc bạn là người thứ 2 sử dụng nó. Vì qua tay phần đông người nhưng nếu chất lượng đạt 60–70% vẫn có thể được gom mua lại. nhìn bao quát các hàng hóa 2hand đã được dùng qua tay ít nhất một người. Vì hàng 2hand Nhật, Hàn, Trung, Mỹ,… có giá thành khá rẻ và mẫu mã đa dạng, độc lạ. Thế nên đa số các hàng hóa được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng.

Bảo vệ môi trường cùng thời trang secondhand

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội | Công tác xã hội

Hiện tại thế giới đang kêu gọi bảo vệ môi trường. Việc sử dụng đồ secondhand có nghĩa là bạn đã kéo dài tuổi thọ của nó ra, giảm bớt phần nào đấy rác thải ra môi trường rồi.

Đa dạng loại áo quần cùng với đồ secondhand

Gần như các loại/kiểu quần áo từ phổ thông đến độc lạ bạn đều có thể tìm thấy ở các shop quần áo secondhand. cho dù bạn mong muốn món như thế nào, 99% các bạn đều có thể tìm thấy ở đây.

Một trong những nguồn hàng uy tín nhất trong giới hàng si tại Việt Nam bạn có thể tham khảo là TỔNG KHO HÀNG SI TYNA. Đây là kho hàng gốc không qua trung gian có trụ sở tại thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Là một kho hàng dày dặn kinh nghiệm và đã cung cấp cho hơn 1500 các đại lý, cửa hàng si trên toàn quốc với các mặt hàng như: Quần áo, giày dép, chăn, thảm trải, trang sức, gốm sứ, các thiết bị điện tử điện lạnh,…

Ngoài ra Tổng kho Tyna cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn 24/7 cho những bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu về mặt hàng này theo 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟖𝟔𝟖.𝟗𝟔𝟔.𝟔𝟕𝟗 & 𝟎𝟗𝟕𝟖.𝟎𝟗𝟔.𝟔𝟑𝟔

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu