ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Những Mặt Hàng Đồ Si Dễ Kinh Doanh Nhất Cho Sinh Viên Mới Khởi Nghiệp

Kinh doanh đồ si tại Việt Nam trong năm 2019, một thị trường dần trở nên màu mỡ. Chất lượng của các sản phẩm đồ si đã dần được cải thiện, mẫu mã đa dạng.

Với sự phát triển của xã hội, công nghệ 4.0 được ứng dụng rộng rãi vào đời sống. Chính vì vậy kinh doanh online đang dần chiếm ưu thế, đây là một lợi thế rất lớn cho các bạn trẻ đặc biệt phải kể đến đầu tiên là các bạn sinh viên. Việc kinh doanh online giúp các bạn linh động trong khoảng time rảnh, mặt khác có thu nhập ổn định. Điều này giúp giảm một phần gánh nặng về chi phí học tập của các bạn cho bố mẹ.

Những mặt hàng đồ si dễ kinh doanh nhất cho các bạn sinh viên.

Đối tượng khách hàng của các bạn sinh viên chủ yếu là các bạn trẻ, các bạn cùng thế hệ. Bởi những người cùng trang lứa với nhau sẽ nhận biết nhạy bén hơn về nhu cầu của phân khúc khách hàng đó.

  1. Unisex
Áo Unisex nam nữ tay lỡ phối màu loan độc lạ - họa tiết chữ trước áo |  Lazada.vn
Unisex

Món hàng thời trang đầu tiên phải kể đến đó là áo Unisex – thời trang mang phong cách giới trẻ. Với những đặc tính nổi trội của mình, unisex luôn khẳng định được vị thế trong thời trang giới trẻ.

2. Giày

Giày NAM/Nữ,[ Giầy Đẹp Kiểu Hàn ], Giày Thể Thao NAM/Nữ Đẹp, Giày Sneaker  Kiểu Độc, Giày Nữ Đế Cao, Giày Nữ Tím | Shopee Việt Nam
Giày thể thao nam/nữ

Món hàng thứ 2 phải kể đến là giày thể thao. Giới trẻ vốn yêu thích sự năng động, nhiệt huyết và giày thể thao là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thực tế chúng ta thấy rằng, trong tủ đồ của bất kỳ một bạn trẻ nào cũng sẽ luôn có ít nhất một đôi giày thể thao.

3. Đồng hồ

Top 9 Mẫu Đồng Hồ Nam Đẹp Dành Riêng Cho Những Quý Ông
Đồng hồ

Tiếp theo là đồng hồ. Ngoài chức năng nhắc nhở thời gian, đồng hồ còn là một món hàng thời trang cực sành điệu cho cả phái nam lẫn phái nữ.

4. Túi thời trang

Balo Đeo Trước Ngực, Túi Đeo Trước Ngực, Túi Đeo Ngực, Balo đeo chéo 1  quai, Túi 1 quai, Balo 1 quai
Túi chéo nam

Món hàng thứ 4 không thể không nhắc tới là túi thời trang. Một trong những mặt hàng làm mưa làm gió thời gian gần đây.

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác như: Hoodie, sweater, áo da, khoác bomber,…
Các bạn có thể tham khảo thêm tại: Dosityna.com

Những lợi thế của sinh viên khởi nghiệp bằng kinh doanh đồ si.

Ngày nay các bạn trẻ đặc biệt các bạn sinh viên khởi nghiệp rất nhiều. Với những lợi thế học hỏi và tiếp thu nhanh của những người trẻ đang dần trở thành một xu hướng.

Vậy những bạn sinh viên khởi nghiệp có những lợi thế gì?

  • Học hỏi và tiếp thu nhanh.
  • Tiếp cận với công nghệ hằng ngày nên hiểu được cách thức vận hành của thế giới internet đặc biệt là facebook.
  • Cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang mới.
  • Thích ứng nhanh với sự thay đổi của xã hội.
  • Có kiến thức chuyên sâu về ngành nghề.

Những bạn trẻ đặc biệt là những bạn sinh viên luôn rất sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Mình đã từng thấy rất nhiều bạn trẻ chỉ mới là sinh viên năm 2, năm 3 nhưng kinh doanh rất thành công. Vậy nên các bạn cứ tự tin và mạnh dạn đầu tư bởi “không thành công cũng thành nhân” và nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trên con đường sau này.

Nếu các bạn cũng đang muốn kinh doanh hàng si và cần sự tư vấn từ những người trong ngành, TỔNG KHO TYNA luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ hết mình với những kinh nghiệm có được nhé!

Liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨 : 𝟎𝟖𝟔𝟖.𝟗𝟔𝟔.𝟔𝟕𝟗 & 𝟎𝟗𝟕𝟖.𝟎𝟗𝟔.𝟔𝟑𝟔 để được tư vấn cụ thể và có được một nguồn sỉ chất lượng nhé, Đặc biệt ưu tiên hỗ trợ các bạn trẻ cách thức kinh doanh và hỗ trợ nguồn hàng TYNA uy tín.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu