ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

CHỢ MUA ĐỒ SIDA HÀNG HIỆU HOÀNG HOA THÁM- NGUỒN HÀNG HIỆU GIÁ BÌNH DÂN

 
Với nhiều người thì đồ sida (đồ secondhand – 2hand) – quần áo hàng thùng là nguồn hàng giúp bạn lựa chọn được nhiều mẫu quần áo hàng si thời trang, hợp thời. Nếu là một tín đồ của hàng sida thì chắc chắn bạn không thể không biết đến các chợ bán hàng si tại TpHCM, trong đó điển hình nhất là chợ mua đồ sida hàng hiệu Hoàng Hoa Thám ở Tân Bình – TpHCM.

CHỢ MUA ĐỒ SIDA HÀNG HIỆU HOÀNG HOA THÁM Ở TÂN BÌNH – TPHCM

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám nằm ở địa chỉ 19 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các tín đồ hàng si đa thì địa chỉ này không còn quá xa lạ nữa. Đây được biết đến là chợ đồ cũ (secondhand – 2hand ) lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, với cả một con đường nằm trong lòng chợ với trên dưới 50 sạp hàng từ áo quần hàng si, đến giỏ xách hàng si, giày dép hàng si, vật dụng gia đình secondhand…  Sẽ không nói quá rằng đây là một thiên đường đồ si (quần áo cũ) dành cho các tín đồ hàng si giữa lòng thành phố Sài Gòn. Gian hàng sida nào cũng có hàng hóa được đổ đống từ trong nhà ra tới sát đường. Chính vì thế, lượng khách săn hàng si đa cũng không nhỏ, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng ngồi hàng mấy tiếng đồng hồ để tìm săn hàng si độc lạ

Mặc dù là chợ hàng si đồ cũ nhưng hàng hóa ở đây được các shop online chuyên kinh doanh đồ si đồ cũ tuyển chọn một cách kĩ càng nên không thiếu những món đồ thời trang đẹp – độc – lạ. Đặc biệt, thứ 7 và chủ nhật là những ngày mà các gian hàng thường “khui kiện” hàng si nên sẽ không thiếu những món đồ “hàng hiệu” với giá cả “đắt đỏ” hơn bình thường, chẳng hạn giá bán sẽ từ 30.000 đến 100.000 đồng/sản phẩm hàng sida. Qua những ngày sau thì quần áo sẽ “mềm” hơn vì hàng tuyển còn lại ít; mức giá sẽ dao động từ  10.000 đến 20.000 đồng vào các ngày thứ 5 hoặc thứ 6.

CHỢ ĐỒ SI HOÀNG HOA THÁM

 

Nguồn gốc hàng si tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám Tân Bình

Hàng si tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám Tân Bình có nguồn gốc tương đối đa dạng, có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Anh, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia …Chính nhờ xuất xứ đa dạng nên quần áo hàng sida tại chợ đồ sida Hoàng Hoa Thám được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, khó tìm được sản phẩm tương tự tại các shop đồ si thời trang khác.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì hàng si đa tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám chủ yếu sẽ được nhập về từ Campuchia theo từng kiện lớn. Vì nguồn hàng si từ Campuchia nên bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những sản phẩm hàng si thời trang tương đương với dáng người của mình.

Sau khi các kiện hàng được các shop đồ si ở đây tuyển chọn nhập về; người bán hàng si sẽ khui kiện, cắt bao rồi đổ ào ra nền có lót sẵn bạt nilon thành từng đống lớn. Lúc này người mua cứ thế lăn xả bới, tìm trong đống đồ để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

CHỢ HOÀNG HOA THÁM

 

Lưu ý khi mua hàng si tại chợ đồ sida Hoàng Hoa Thám TPHCM

Để các sản phẩm hàng si đa được mua tại chợ hàng si Hoàng Hoa Thám TPHCM là tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây khi mua hàng sida tại chợ hàng si Hoàng Hoa Thám:

  • Nên nắm được lịch khui kiện hàng si của các shop đồ si để có thể chọn mua được các loại quần áo si, phụ kiện secondhand thời trang đẹp. Vì nếu đi không đúng ngày khui kiện, quần áo 2hand đã được lựa trước nên bạn sẽ khó kiếm được sản phẩm hàng si ưng ý. Thông thường các shop đồ si ở chợ Hoàng Hoa Thám TpHCM thường khui hàng vào thứ 7, chủ nhật nên bạn hãy dành thời gian đi mua hàng si vào hai ngày này.

  • Vì cách thức bán hàng si của các shop là khui kiện bằng cách cắt bao rồi đổ thành đống cho khách chọn lựa nên trong quá trình lựa sẽ dễ bị dị ứng bởi bụi và bột vải. Chính vì vậy, khi quyết định đi lựa hàng si ở chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình TpHCM, bạn đừng quên mang theo khẩu trang.

  • Hàng si đa là hàng đã qua sử dụng nên không tránh khỏi những lỗi trên quần áo được tạo nên trong quá trình sử dụng trước đó. Vậy nên, hãy lựa chọn thật kĩ đặc biệt là những vùng như: cổ áo, nách áo, các phần cúc, phéc mơ tuya…

  • Hàng sida rất đa dạng, xấu có, đẹp có, thượng vàng hạ cám lẫn lộn nên đừng vì ham rẻ mà mua thật nhiều đem về lại vứt xó không mặc đến. Vậy nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi mua sản phẩm hàng sida bạn nhé!

  • Dù hàng sida có giá cực kì rẻ so với giá cả của hàng mới nhưng bạn cũng đừng quên trả giá để có thể mua được món đồ yêu thích với giá cả phù hợp nhất với chất lượng.

  • Hãy đi mua hàng sida tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám vào những ngày bạn thực sự rảnh rỗi để có thời gian lựa chọn thật kĩ. Đừng quên quan sát các shop đồ sida trước khi vào lựa để đỡ mất thời gian vì chợ có rất nhiều gian hàng nên nếu không sắp xếp hợp lý bạn sẽ không có thời gian để lựa hết các shop được đâu.

CHỢ MUA ĐỒ SIDA HÀNG HIỆU HOÀNG HOA THÁM

Hàng sida là nguồn hàng đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm si thời trang, đẹp – độc – lạ. Nếu bạn là một tín đồ thời trang yêu thích hàng si thì đừng ngại tìm chọn những món đồ đặc biệt tại chợ mua bán đồ SIDA hàng hiệu Hoàng Hoa Thám.

Nguồn cung cấp hàng thùng cho chợ Hoàng Hoa Thám

Hàng xuống công kho Tyna

💢 Với kinh nghiêm hơn 10 năm cung cấp hàng secondhand thì kho Dosityna đã xây dựng cho mình một thương hiệu mà ai kinh doanh về mặt hàng secohand mà ai đều biết đến . Mọi người đến lấy hàng ở kho Tyna là vì:❗❗
✅ Kho hàng đang được mọi người lựa chọn để lấy hàng
✅ Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc
✅ Hàng không qua trung gian – giá rẻ – chất lượng
✅ Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất (giao hàng miễn phí , nhiều khuyến mãi , khách quen được khuyến mãi lớn ,…).
✅ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng
✅ Cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng seconhand mà bạn muốn kinh doanh
💥Chần chờ gì mà inbox ngay để lấy hàng bên kho #TyNa nhỉ ❗❗
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu