ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Nguồn Hàng Si Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất? Chắc Bạn Có Biết !!

1.Định nghĩa hàng thùng

Hàng thùng hay second hand (2hand), đồ Sida được biết đến những những mẫu hàng thời trang đã sử dụng được tổng hợp từ các nguồn: Nhập hàng trưng bày, hàng tồn kho, đồ cũ, đồ tái chế…  có nguồn sỉ 2hand từ các nước: Châu Âu, Hàn, Châu Mỹ, Nhật,…

Hàng thùng kho TyNa

Quần áo hàng thùng nguyên kiện là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện. Kiện nguyên đai, nguyên kẽm được đóng chân không trực tiếp từ bên hàng Hàn, Nhật thường là kiện 100kg/mỗi Kiện. Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện, còn hàng hiệu có tép của Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.

2.Nguồn hàng sỉ 2hand nước nào đẹp nhất?

Đồ second-hand dường như có mặt ở khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên nơi được coi là “khu tập kết” lớn nhất thế giới chính là từ nguồn sỉ 2hand Campuchia, thường xuyên được nhận viện trợ, nước đang phát triển ở Châu Á. Hàng đều được trực tiếp vận chuyển về Campuchia. Tổ chức sẽ tiến hành bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. Người Việt Nam vận chuyển hàng kiện có xuất xứ ở các nước như Nhật Bản, Hàn…
80%nguồn hàng sỉ 2hand Mỹ – Úc – Nhật gồm các mặt hàng hiệu đẹp, chất lượng. Hàng thùng Mỹ tuy mới – thơm – đẹp nhưng giá cao hơn gấp đôi so với nước Hàn, Nhật; hầu hết là size lớn, nếu bạn bán đồ BigSize thì phù hợp Quần áo hàng thùng Hàn Quốc – Kiểu dáng hợp lý, nhưng dễ dính quần áo đuôi, không thể thơm, các bạn ham rẻ dễ bị ngậm trái đắng là vậy! Mua hàng thùng của Nhật dễ bán buôn nhất, nhưng chưa quen sẽ thấy đồ hơi bị quái.

3.Phân loại đồ 2 hand

Các mặt hàng second-hand khi lựa chọn để bán buôn bao gồm: quần áo, phụ kiện, túi xách, đồ chơi, nội thất gia đình…Đồ 2hand được phân thành rất nhiều mức giá và loại hàng như:
  • Bán buôn hàng thùng nước 1: 20–30% làquần áo hàng thùng xịn, đẹp và chất lượng nhất, giá 150–250k/sp, chọn lựa được hàng hiệu, bán buôn với mức cao hơn.
  • Nhập hàng nước 2: 40–50% nguồn hàng sỉ 2hand trung bình hơn sẽ bán giá từ 80–120k/sp, hàng kiểu đơn giản hơn, còn mới.
  • Mua hàng nước đuôi: Sẽ được thanh lý với dạng sale off bán hòa vốn hoặc giảm giá theo sào. Thường là hàng có lỗi, hỏng hóc.

Hàng thùng nước 1

4.Cách chọn quần áo hàng thùng nước 1

Với công nghệ 4.0 như hiện nay nhà nhà bán hàng, người người bán hàng khiến cho người mua có nhiều sự lựa chọn mua sắm như mặt hàng quần áo. Chính vì thế, chất lượng là yếu tố quan trọng, bởi chỉ có sản phẩm tốt nhất mới giữ chân được các tín đồ sida tìm đến địa chỉ của mình. Để chọn được món hàng thùng đẹp, nên chú ý những điểm sau:
– Theo kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh đồ secondhand của Đồ Si TyNa thì bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng nhác mác của sản phẩm để nhận biết đó có phải là đồ cũ thật không. Trường hợp, mác đồ 2hand chỉ có dấu hiệu nhăn, mà không bị sườn chỉ thì chứng tỏ đồ giả- Test kỹ từng chi tiết trên quần áo như form áo, kiểu dáng, chất liệu, khuy áo, đai áo, … nhằm đảm bảo không phải mua trúng đồ bị lỗi hoặc đồ đã sửa chữa nhiều lần.

Hàng ngước 1

– Với nhu cầu và sở thích của khách hàng Việt, thì những mẫu quần áo bên Nhật, Hàn được ưu tiên trước hết. Do đó, kinh nghiệm bán hàng second hand các chủ shop cũng nên lưu ý lựa chọn form áo vừa vẹn với lứa tuổi hướng đến. Thường thì những form quần áo bên nước ngoài quá khổ so với kích thước nhiều người Việt. Khiến hàng không bán được. – Kinh nghiệm để có được nguồn hàng sida đẹp, giá tốt bạn nên tìm kiếm nguồn đầu mối đồ sỉ uy tín để chọn được nguồn uy tín, giá rẻ. – Các chủ buôn thường mở kiện hàng mới vào ngày cuối tuần, chủ động đi nhập hàng second hand vào các ngày này để chọn được những items đẹp. – Tham khảo nhiều đồ sida giá bán lẻ của các loại quần áo 2hand tại nhiều nơi, để đưa ra một mức giá hợp lý. – Tuy là những mặt hàng đã qua sử dụng, nên chọn theo xu hướng thời trang, đẹp mắt, nếu bạn biết cách phối và mix quần áo thời trang thì đây sẽ là ưu điểm giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng.

5.Nguồn cung cấp hàng thùng uy tin- chất lượng

💢 Với kinh nghiêm hơn 10 năm cung cấp hàng secondhand thì kho Dosityna đã xây dựng cho mình một thương hiệu mà ai kinh doanh về mặt hàng secohand mà ai đều biết đến . Mọi người đến lấy hàng ở kho Tyna là vì:❗❗
✅ Kho hàng đang được mọi người lựa chọn để lấy hàng
✅ Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc
✅ Hàng không qua trung gian – giá rẻ – chất lượng
✅ Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất (giao hàng miễn phí , nhiều khuyến mãi , khách quen được khuyến mãi lớn ,…).
✅ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng
✅ Cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng seconhand mà bạn muốn kinh doanh
💥Chần chờ gì mà inbox ngay để lấy hàng bên kho #TyNa nhỉ ❗❗
error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu