ĐANG KHUYẾN MẠI 26% - CÒN 2 NGÀY

Cách làm mới đồ si

Cách làm mới đồ si thì rất đơn giản. Hàng lấy từ trong kiện ra thì đã cũ nhưng chất lượng thì vẫn tốt. Việc cần làm tiếp theo chỉ là “hô biến” các món thời trang sida thành đồ mới.

 

Hàng thùng nguyên kiện - Hàng si Campuchia Tyna - Áo trước khi giặt

Áo trước khi giặt

 

Bước 1: Là bước không bắt buộc, Thay đổi diện mạo

Giờ hãy thể hiện tài năng thiết kế thiên bẩm của mình với những phụ kiện dễ thương. Bạn có thể mua phụ kiện ở các chợ đầu mối Sài Gòn, Hà Nội. Hay đơn giản là mua luôn từ Đồ si Tyna cho tiện lợi. Phụ kiện rất đa dạng và giá thì rẻ bèo à. Đính chúng lên quần áo tại những vị trí như ống tay, cổ áo, ngực, vai, tà áo, đùi, đầu gối. Hay đơn giản chỉ là điểm thêm vải, logo để che đi những lỗi nhỏ trên đồ si. Vậy là quần áo đã được hồi sinh lại với phong cách không đụng hàng.

 

Bước 2: Giặt và xả vải

Trước hết, hãy chọn 1 loại bột giặt hoặc nước giặt tốt phù hợp với loại vải của món đồ bạn đang muốn làm mới. Mình dùng máy giặt nên xài nước giặt của gia đình luôn là Ariel hương Downy. Theo mình thì nước giặt này khá thân thiện với quần áo, tẩy sạch bụi bẩn và sạch cả quần áo đã ngả màu. Với hương Downy có sẵn nên giặt xong là thơm luôn khỏi phải lo đổ nước xả. Tuy nhiên là bạn cần vò tay trước với những vết ố, vết bẩn khó sạch.

 

Hàng thùng nguyên kiện - Hàng si Campuchia Tyna - Áo sau khi giặt

Áo sau khi giặt

 

3. Lưu ý:

  1. Cho lượng nước giặt vừa đủ: Có nhiều bạn muốn đồ thật sạch mà lười, nên cho rất nhiều nước giặt. Không nên như vậy đâu nhé. Nếu cho nhiều quá sẽ khiến vải bị bạc và bở sợi vải, làm giảm độ bền và giá trị của sản phẩm.
  2. Sử dụng túi giặt: Bạn hãy đầu tư túi giặt cho các loại đồ mỏng như: đồ lót, đồ ren, lụa. Những đồ này rất mong manh nên hãy nâng niu nó. Nếu bí quá bạn có thể sử dụng vỏ gối hoặc lấy 1 chiếc áo mỏng khác rồi buộc chặt 2 đầu lại.
  3. Lộn trái: Với các loại quần jeans, áo khoác, áo len, bạn hãy lộn trái nó để không bị phai màu và lem màu qua đồ khác.
  4. Cài khuy và kéo khóa: Các loại khóa kéo, khuy thường được làm bằng kim loại và có tính sắc bén, rất dễ móc vào đồ và làm hư vải. Cho nên đừng quên cài lại gọn gàng. Thậm chí, bạn có thể giặt riêng các loại quần áo này nếu cảm thấy cần thiết.
  5. Làm khô: Khi phơi khô hoặc sấy khô, luôn chú ý đến nhiệt độ vì nếu nhiệt độ quá cao thì khiến cho quần áo bị bạc màu và nhão vải.
  6. Xả vải: Quần áo sẽ mềm và thơm hơn. Ai chẳng thích thơm và mềm mại đúng không.
  7. Làm phẳng: Quần áo sẽ chẳng khác gì hàng ở các shop sau khi bạn ủi phẳng nó đâu.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mình có để giúp bạn giữ được quần áo luôn sạch, bền và mới. Mình sẽ chia sẻ thêm bí quyết cho từng loại quần áo, từng loại vải trong bài khác nhé.

 

 

 

 

 

 

1 Comment

Comments are closed.

error: Website này đăng được bảo vệ bởi DCMA!
 
 
+84 868 966 679

Main Menu